310: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser (talk | contribs) |
|||
Line 10: | Line 10: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|મુજ પાપ બધાં હર પ્રેમ થકી, મુજ | |મુજ પાપ બધાં હર પ્રેમ થકી, મુજ અંતરમાં ભર જ્ઞાન નકી. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 27: | Line 27: | ||
|કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા. | |કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 15:44, 17 January 2017
૩૧૦ - પ્રાર્થના
૧ | સુણ પ્રાર્થ, પ્રભુ, તુજ દાસ તણી, મુજ ઉપર રાખ કૃપા જ ઘણી. |
૨ | મુજ પાપ બધાં હર પ્રેમ થકી, મુજ અંતરમાં ભર જ્ઞાન નકી. |
૩ | મુજ અંતર તો વટળી જ ગયું, મુજ અંતરમાં બહુ પાપ રહ્યું. |
૪ | મુજ ઉપર, હે પ્રભુ, રાખ દયા, તુજ આગળ મેં મુજ પાપ કહ્યાં. |
૫ | કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા. |
Phonetic English
1 | Sun praarth, prabhu, tuj daas tani, muj upar raakh krapa ja ghani. |
2 | Muj paap badhaan har prem thaki, muj santaramaan bhar gyaan naki. |
3 | Muj antar to vatali ja gayun, muj antaramaan bahu paap rahyun. |
4 | Muj upar, he prabhu, raakh daya, tuj aagal men muj paap kahyaan. |
5 | Kar maaph, prabhu, muj paap badhaan, jagataarak Khrist tajun na kada. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Desh