88: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(→Media) |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 1: | Line 1: | ||
==૮૮ - પ્રભુ ઈસુનો | ==૮૮ - પ્રભુ ઈસુનો યરુશાલેમમાં પ્રવેશ== | ||
{| | {| | ||
|+૮૮ - પ્રભુ ઈસુનો | |+૮૮ - પ્રભુ ઈસુનો યરુશાલેમમાં પ્રવેશ | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ |
Revision as of 19:05, 27 September 2016
૮૮ - પ્રભુ ઈસુનો યરુશાલેમમાં પ્રવેશ
૧ | સુંદર સિયોનની સર્વોત્તમ સુંદરી, વરરાજા આવે જો વૈભવ વિસારી; |
વછેરે વિરાજી, નમ્ર, વિરાગી, દિવ્ય પ્રેમ પ્રભાવની લગની લગાડી. જય. | |
ટેક : | જય જય ઈસુ રાજાને વધાવો, જય જય સિયોન વરરાજા પધારો; |
ખજૂરી ડાળી, જૈતુનની ઝાડી, વૃક્ષની વાડી, લાવો ઉખાડી, | |
સરકાવી, ફરકાવી, સૌ પુષ્પો ચઢાવો, જય જય ઈસુ રાજાને વધાવો. | |
૨ | રોમન ગરુડ ઊડે શાલેમ નગર પર, આ બાળો પોકારે હોસાના, હોસાના ! |
દંભી દુર્ભાષણ ! ફિતૂરી ફજેતા ! પાસ્ખાના પર્વમાં શા ઢોંગ ધતિંગા ! જય. | |
૩ | બાળોનાં નૃત્ય ને નાદ સર્વોતમ, ઈસુને અર્પાયાં શું નહિ અત્યુત્તમ ! |
પથરા પોકારે, જો બાળો ન ગાજે, હોસાના, હોસાના, વિજયી તું થાજે. જય. |
Phonetic English
1 | Sundar siyonani sarvottam sundari, vararaajaa aave jo vaibhav visaari; |
Vachere viraaji, narm, viraagi, divya prem prabhaavani lagani lagaadi. Jay. | |
Tek : | Jay jau Isu raajaane vadhaavo, jay jay siyona vararaajaa padhaaro; |
Khajoori daadi, jaitunani zaadi, vrukshani vaadi, laavo ukhaadi, | |
Sarakaavi, pharakaavi, sau pushpo chadhaavo, jay jay Isu raajaane vadhaavo. | |
2 | Roman garud ude shaalem nagar par, aa baado pokaare hosaanaa, hosaanaa ! |
Danbhi durbhaashana ! Phituri phajetaa ! Paaskhaanaa parvamaa shaa thonga dhatingaa ! Jay. | |
3 | Baadonaa nrutya ne naad sarvotam, Isune arpaayaa shu nahi atyuttam ! |
Patharaa pokaare, jo baado na gaaje, hosaanaa, hosaanaa, vijayi tu thaaje. Jay. |
Image
Media