159: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
No edit summary |
||
Line 121: | Line 121: | ||
==Image== | ==Image== | ||
[[File:Guj159.JPG|500px]] | [[File:Guj159.JPG|500px]] | ||
Revision as of 10:15, 15 June 2016
૧૫૯ - ઈસુ જેવો કોઈ મિત્ર નથી !
૧૦, ૬ સ્વરો | |
"There’s not a friend like the lowly Jesus" | |
કર્તા: | જે. ઓટમન |
અનુ. : | રોબર્ટ વાઁર્ડ |
૧ | કોણ ઈસુ જેવો છે ઉચ્ચ પવિત્ર ? નથી એક ! નથી એક ! |
કોણ તેના જેવો ગરીબ મનમિત્ર ? નથી એક ! નથી એક ! | |
ટેક: | ઈસુ સૌ ત્રાસ છે કેવો, રસ્તો આવે અંત સુધી છેક, |
ન મળે મિત્ર ઈસુના જેવો - નથી એક ! નથી એક ! | |
૨ | શું કોઈ સંતને તેણે દૂર કીધો ? નથી એક ! નથી એક ! |
શું કોઈ પાપીને ધક્કો દીધો ? નથી એક ! નથી એક ! | |
૩ | શું મારામાં મળે ચીજ કંઈ સારી ? નથી એક ! નથી એક ! |
કોણ તે સિવાય સુણે પ્રાર્થના મારી ? નથી એક ! નથી એક ! | |
૪ | કોણ ઈસુ જેવો દિલાસો આપે ? નથી એક ! નથી એક ! |
કે હરખ દેનાર તે વગર માપે ? નથી એક ! નથી એક ! | |
૫ | કોણ ઈસુ વગર મને બચાવે ? નથી એક ! નથી એક ! |
કે તે સિવાય મનમાં શાંતિ લાવે ? નથી એક ! નથી એક ! | |
૬ | કોણ તેના બદલે હું માગું ? નથી એક ! નથી એક ! |
કયો વખત હોય તેને ત્યાગું ? નથી એક ! નથી એક ! |
Phonetic English
10, 6 Swaro | |
"There’s not a friend like the lowly Jesus" | |
Kartaa: | J. Otaman |
Anu. : | Robert Ward |
1 | Kon Isu jevo che uchch pavitra ? Nathi ek ! Nathi ek ! |
Kon tenaa jevo garib manmitra ? Nathi ek ! Nathi ek ! | |
Tek: | Isu sau traas che kevo, rasto aave ant sudhi chek, |
Na made mitra Isunaa jevo - Nathi ek ! Nathi ek ! | |
2 | Shu koi santane tene dur kidho ? Nathi ek ! Nathi ek ! |
Shu koi paapine dhakko didho ? Nathi ek ! Nathi ek ! | |
3 | Shu maaraamaa made chij kai saari ? Nathi ek ! Nathi ek ! |
Kon te sivaay sune praarthanaa maari ? Nathi ek ! Nathi ek ! | |
4 | Kon Isu jevo dilaaso aape ? Nathi ek ! Nathi ek ! |
Ke harakh denaar te vagar maape ? Nathi ek ! Nathi ek ! | |
5 | Kon Isu vagar mane bachaave ? Nathi ek ! Nathi ek ! |
Ke te sivaay manamaa shaanti laave ? Nathi ek ! Nathi ek ! | |
6 | Kon tenaa badale hu maagu ? Nathi ek ! Nathi ek ! |
Kyo vakhat hoy tene tyaagu ? Nathi ek ! Nathi ek ! |