2: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 25: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|હે ઈશ્વર પવિત્ર ! | |હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | ||
|સર્વસમર્થ સ્વામી, | |સર્વસમર્થ સ્વામી, | ||
|- | |- | ||
Line 77: | Line 77: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ગાય સૌ સ્રુષ્ટિ તુજ નામ | |ગાય સૌ સ્રુષ્ટિ તુજ નામ, | ||
|સ્થળ, ને સ્વરધામી; | |જળ, સ્થળ, ને સ્વરધામી; | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 06:57, 28 March 2016
૨ - ધન્ય ત્રૈક ઈશ્વર
"Holy, Holy, Holy, | ||
Lord God Almighty" | ||
Tune: Nicaea | ||
૧૧,૧૨,૧૨,૧૦ સ્વરો | ||
કર્તા : બશપ રેજિનોલ્ડ | ||
હીબર, ૧૭૮૩-૧૮૨૬ | ||
અનુ: રોબર્ટ વાર્ડ | ||
૧ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | સર્વસમર્થ સ્વામી, |
મળસકું થતાંમાં જ, | તુજને છે સલામી. | |
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | શક્તિમાન, દયાળુ; | |
ધન્ય ત્રિએક તું, | ઈશ્વર કૃપાળુ. | |
૨ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | સંત સેવા કરે, |
ચળકતા સાગર આસપાસ | સુવર્ણ તાજ ધરે; | |
કરૂબીમ, સરાફીમ | પાય લાગી ગાય ગા, | |
તું જ હતો, છે, | ને સદા રહેવાનો. | |
૩ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર! | વ્યોમે વસ્તી તારી, |
પાપી આંખ ન દેખે | તુજ મહિમા જે ભારી; | |
એકલો તું જ પવિત્ર, | નથી કોઈ તુજ સમાન, | |
શક્તિમાન, પૂર્ણ, | પ્રેમાળ, ને શુદ્ધ નામ. | |
૪ | હે ઈશ્વર પવિત્ર ! | સર્વસમર્થ સ્વામી, |
ગાય સૌ સ્રુષ્ટિ તુજ નામ, | જળ, સ્થળ, ને સ્વરધામી; | |
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | શક્તિમાન, દયાળુ; | |
ધન્ય ત્રિએક તું, | ઈશ્વર કૃપાળુ. |
Phonetic English
"Holy, Holy, Holy, | ||
Lord God Almighty" | ||
Tune: | Nicaea | |
11,12,12,10 swaro | ||
Karta: | Bishop Rejinok | |
Hebar, 1783-1826 | ||
Anu: | Robert Ward | |
1 | He Ishwar Pawitra! | Sarwasamarth swami, |
Manasaku thatama ja, | tujne chhe salame, | |
He ishwar, pawitra ! | Shaktimaan, dayalu; | |
Dhanya triaek,tu, | ishwar krupalu. | |
2 | He ishwar, pavitra! | Sant seva karo, |
Chanakata sagar aaspaas | suwarna taaj dharo; | |
Karubim, saraphim | paay lagi gay ga, | |
Tu ja hato, che, | ne sada rhewano. | |
3 | Hey ishwar, pawitra! | Wyome wasti tari, |
Papi aakh na dekhe | tujha mahima je bhari; | |
Aekalo tu ja pawitra, | nathi koi tuj saman, | |
Shaktiman, purna, | premada, ne sudha nam. | |
4 | He ishwar pawitra! | Sarwasamartha swami, |
Gay sao srusti tuj nam jal, | sthal, ne swardhami; | |
He ishwar, pawitra ! | Shaktiman, dayalu; | |
Dhanya triaek tu, | ishwar krupaalu. |
Image
Media - Hymn Tune : Nicea