436: Difference between revisions

777 bytes removed ,  11 July 2013
Line 86: Line 86:
|-
|-
|
|
|Te sahu manawajatano hitarth lagnanema keedho sthapit,
|Te sahu manawajatno hitarth lagnanem keedho sthapit,
|-
|
|Ame aemaa jaane shubharth tujhne stawea ghatit.
|-
|
|-
|2
|Tethi. hu dayaalu taaranar, sun amaare namra prartha,
|-
|
|Hamana je shubh lagna thanaara te par deje asherwad;
|-
|
|Aa var ne kanya paraspar aawya karwa hastamilaap,
|-
|
|Maate krupathe tha haajar ne teone ashish aap.
|-
|
|-
|3
|Khrist, te kana gaame jaine lagna depaawyu apaar,
|-
|
|Ae j reete hyaa haajar thaine aa shobhane tu vadhar,
|-
|
|Amaaraa aadi maatpita jodayaa shubh lagnamaay,
|-
|
|Tem aa stri ne purush aaje preeti thake joday.
|-
|4
|Taare bhakti karwa harshbher ridhi, sidhi de sadaay,
|-
|
|temane jeewan gaanwa supeer, he shuddatma, deje sahaay,


|}
|}


તેં સહુ માનવજાતને હિતાર્થ લગ્નનેમ કીધો સ્થાપિત,
અમે એમાં જાણી શુભાર્થ તુજને સ્તવીએ ઘટિત.
૨ તેથી, હે દયાળુ તારનાર, સુણ અમારી નમ્ર પ્રાર્થ,
હમણાં જે શુભ લગ્ન થનાર તે પર દેજે આશીર્વાદ;
આ વર ને કન્યા પરસ્પર આવ્યાં કરવા હસ્તમિલાપ,
માટે કૃપાથી થા હાજર ને તેઓને આશિષ આપ.
૩ ખ્રિસ્ત, તેં કાના ગામે જઈને લગ્ન દીપાવ્યું અપાર,
એ જ રીતે હ્યાં હાજર થઈને આ શોભાને તું વધાર,
અમારાં આદિ માતપિતા જોડાયાં શુભ લગ્નમાંય,
તેમ આ સ્ત્રી ને પુરુષ આજે ગાઢ પ્રીતિ થકી જોડાય.
૪ તારી ભક્તિ કરવા હર્ષભેર રિદ્ધિ, સિદ્ધિ દે સદાય,
તેમને જીવન ગાળવા સુપેર, હે શુદ્ધાત્મા, દેજે સહાય,
એમને ઘેર તું રોજ પધારી થાજે તેમનો સર્વાધાર,
એમને ઘેર તું રોજ પધારી થાજે તેમનો સર્વાધાર,
એ જ છે આજની પ્રાર્થ અમારી તે સુણી કર અંગીકાર
એ જ છે આજની પ્રાર્થ અમારી તે સુણી કર અંગીકાર
292

edits