355: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 86: | Line 86: | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj355.JPG|500px]] |
Revision as of 17:11, 16 December 2014
૩૫૫ - ખ્રિસ્તવિરહ
ટેક: | તને છોડીને, ખ્રિસ્ત, હું જાઉં કહીં ? જાઉં કહી, પ્રભુ, જાઉં કહીં? |
૧ | વિરહ રે તારો નરક ભયંકર, ભાસે પ્રલાયાનળ પેઠે. |
૨ | પાપી પ્રકૃતિ તણો છું પ્રાણી, તુજ વિણ ભારે ભય લાગે. |
૩ | રુદિયું તુજ વિણ ઊલટું થાયે, આ જગે સૂલટું કોણ કરે? |
૪ | તુજ સંગત વિના તો મુજને, સ્વર્ગસુખ પણ નહિ જ ખપે. |
૫ | વચનામૃત, પ્રભુ, તુજ પાસે છે, જીવનજળ પણ તું આપે. |
૬ | ધર્મરવિ તું ક્ષણભર નહિ તો ઘોર ભયંકર જગ ભાસે. |
૭ | નમન કરી કરગરીએ દાસો, રાખો ચરણે નિત પાસે. |
Phonetic English
Tek: | Tane chhodeene, Khrist, hun jaaun kaheen ? Jaaun kahi, prabhu, jaaun kaheen? |
1 | Virah re taaro narak bhayankar, bhaase pralaayaanal pethe. |
2 | Paapi prakrati tano chhun praani, tuj vin bhaare bhay laage. |
3 | Rudiyun tuj vin oolatun thaaye, aa jage soolatun kon kare? |
4 | Tuj sangat vina to mujane, svargasukh pan nahi ja khape. |
5 | Vachanaamrat, prabhu, tuj paase chhe, jeevanajal pan tun aape. |
6 | Dharmaravi tun kshanabhar nahi to ghor bhayankar jag bhaase. |
7 | Naman kari karagareeye daaso, raakho charane nit paase. |