189: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 153: | Line 153: | ||
|Ne maano, maano, maano, tene maano raay. | |Ne maano, maano, maano, tene maano raay. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj189.JPG|500px]] |
Revision as of 15:18, 16 December 2014
૧૮૯ - ઈસુનું નામ
૮, ૬ સ્વરો | |
"All hail the power of Jesus name!" | |
Tune: | Miles lane* C.M. |
કર્તા: | એડવર્ડ પરોનેટ |
૧૭૨૬-૯૨ | |
અનુ. : | હરખાજી કેશવજીભાઈ |
૧ | ઇસુના નામને દો મહિમા,ને દૂતો લાગો પાય; |
રાજમુગટ લઈ આવો બધા, | |
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય. | |
૨ | આવો, સર્વ ઓ શહીદો, બોલો જે વેદી માંય; |
દાઉદના સુતને સ્તવન દો, | |
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય. | |
૩ | ઈગ્રાએલ, તમે પસંદ જાત, નિર્બળ ને નિરુપાય; |
કૃપાથી તે કરે નજાત, | |
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય. | |
૪ | હે પાપી ઓ, રાખો સ્મરણ, પાપ ફલેશ કેરું સદાય; |
વિજય લાવો તેને ચરણ, | |
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય. | |
૫ | સર્વ લોકો જે આદમસુત, વસો જે આ જગમાંય; |
આવીને કરો તેની સ્તુત, | |
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય. | |
૬ | આવો, નમીએ તેને પાય, સંઘાતે અમુદાય; |
લઈને ભાગ સ્તવતોની માંય, | |
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય. |
Phonetic English
8, 6 Svaro | |
"All hail the power of Jesus name!" | |
Tune: | Miles lane* C.M. |
Karta: | Edward Paronet |
1726-92 | |
Anu. : | Harkhaji Keshavjibhai |
1 | Isuna naamane do mahima,ne dooto laago paay; |
Raajmugat lai aavo badha, | |
Ne maano, maano, maano, tene maano raaya. | |
2 | Aavo, sarv o shaheedo, bolo je vedi maanya; |
Dawoodna sutane stavan do, | |
Ne maano, maano, maano, tene maano raay. | |
3 | Igraael, tame pasand jaat, nirbal ne nirupaay; |
Krapaathi te kare najaat, | |
Ne maano, maano, maano, tene maano raay. | |
4 | He paapi o, raakho smaran, paap phalesh kerun sadaay; |
Vijay laavo tene charan, | |
Ne maano, maano, maano, tene maano raay. | |
5 | Sarv loko je aadamasut, vaso je aa jagamaany; |
Aaveene karo teni stut, | |
Ne maano, maano, maano, tene maano raay. | |
6 | Aavo, namei tene paay, sanghaate amudaay; |
Laeene bhaag stavatoni maanya, | |
Ne maano, maano, maano, tene maano raay. |