443: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૪૪૩ - બાળકનું અર્પણ == {| |+૪૪૩ - બાળકનું અર્પણ |- | |૮, ૬ સ્વરો |- | |કર્તા : ફિ...") |
|||
Line 56: | Line 56: | ||
| | | | ||
|સ્વર્ગી જીવનમાં ફળવાન કર, વયમાં તે વઘે તેમ. | |સ્વર્ગી જીવનમાં ફળવાન કર, વયમાં તે વઘે તેમ. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+443 - Baalakanun Arpan | |||
|- | |||
| | |||
|8, 6 Svaro | |||
|- | |||
| | |||
|Karta : Philip Dodridge, 1702-51 | |||
|- | |||
| | |||
|Anu : V. K. Master | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Jo, Israelno paalak raank oobho chhe raakhi maher; | |||
|- | |||
| | |||
|Sun, komal, halavaan, teni haank, te godamaan le hetabher. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Te ke' "vaaro ma, baalone, aavava do maari paas"; | |||
|- | |||
| | |||
|Prabhu aavyo svargathi temane aashish aapavaane khaas. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Prabhu, temane harshathi laaveeye, aabhaar saath sonpava haal; | |||
|- | |||
| | |||
|Ame sarv taaraan chheeye, thaay taaraan ja aa sau baal. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|O pavitra Ishvar dayaal, kareeye arpan aa baal; | |||
|- | |||
| | |||
|Paapathi bachaav tene sau kaal, raakh re'm te par, meshapaal. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Red haal pavitraatma te par, thaay sabal paamava nem; | |||
|- | |||
| | |||
|Svargi jeevanamaan phalavaan kar, vayamaan te vaghe tem. | |||
|} | |} |
Revision as of 19:31, 27 August 2013
૪૪૩ - બાળકનું અર્પણ
૮, ૬ સ્વરો | |
કર્તા : ફિલિપ ડોડ્રીજ, ૧૭૦૨-૫૧ | |
અનુ : વી. કે. માસ્ટર | |
૧ | જો, ઇસ્રાએલનો પાળક રાંક ઊભો છે રાખી મહેર; |
સુણ, કોમળ, હલવાન, તેની હાંક, તે ગોદમાં લે હેતભેર. | |
૨ | તે કે' "વારો મા, બાળોને, આવવા દો મારી પાસ"; |
પ્રભુ આવ્યો સ્વર્ગથી તેમને આશિષ આપવાને ખાસ. | |
૩ | પ્રભુ, તેમને હર્ષથી લાવીએ, આભાર સાથ સોંપવા હાલ; |
અમે સર્વ તારાં છીએ, થાય તારાં જ આ સૌ બાળ. | |
૪ | ઓ પવિત્ર ઈશ્વર દયાળ, કરીએ અર્પણ આ બાળ; |
પાપથી બચાવ તેને સૌ કાળ, રાખ રે'મ તે પર, મેષપાળ. | |
૫ | રેડ હાલ પવિત્રાત્મા તે પર, થાય સબળ પામવા નેમ; |
સ્વર્ગી જીવનમાં ફળવાન કર, વયમાં તે વઘે તેમ. |
Phonetic English
8, 6 Svaro | |
Karta : Philip Dodridge, 1702-51 | |
Anu : V. K. Master | |
1 | Jo, Israelno paalak raank oobho chhe raakhi maher; |
Sun, komal, halavaan, teni haank, te godamaan le hetabher. | |
2 | Te ke' "vaaro ma, baalone, aavava do maari paas"; |
Prabhu aavyo svargathi temane aashish aapavaane khaas. | |
3 | Prabhu, temane harshathi laaveeye, aabhaar saath sonpava haal; |
Ame sarv taaraan chheeye, thaay taaraan ja aa sau baal. | |
4 | O pavitra Ishvar dayaal, kareeye arpan aa baal; |
Paapathi bachaav tene sau kaal, raakh re'm te par, meshapaal. | |
5 | Red haal pavitraatma te par, thaay sabal paamava nem; |
Svargi jeevanamaan phalavaan kar, vayamaan te vaghe tem. |