353: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ == {| |+૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ |- |૧ |હે ઈસુ, તું ...")
 
Line 33: Line 33:
|
|
|સ્વર્ગીય ગીત ગાતાં હું કહીશ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ
|સ્વર્ગીય ગીત ગાતાં હું કહીશ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ
|}
== Phonetic English ==
{|
|+353 - Prabhu Isu Par Prem
|-
|1
|He Isu, tun maaro, hun preeti karun, ne paapona moh sandha door dharun
|-
|
|Ugaaryo mane ten, he traata krapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal
|-
|
|-
|2
|Tuj preeti nihaali hun karun chhun preet, hun maate mareene thayo praayashvitt;
|-
|
|Shire dharyo shoolano taaj te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal.
|-
|
|-
|3
|Hun jeevun ke marun tuj preeti karun, stavun tane jyaan sudhi shvaas dharun
|-
|
|Maranasame vale sheet kapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal
|-
|
|-
|4
|Vyome mahaanandi ullaas chhe jyaan, rahi sada tejasvi svargamaan tyaan
|-
|
|Svargeey geet gaataan hun kaheesh te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal
|}
|}

Revision as of 09:47, 27 August 2013

૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ

૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ
હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું
ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ
તુજ પ્રીતિ નિહાળી હું કરું છું પ્રીત, હું માટે મરીને થયો પ્રાયશ્વિત્ત;
શિરે ધર્યો શૂળનો તાજ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ.
હું જીવું કે મરું તુજ પ્રીતિ કરું, સ્તવું તને જ્યાં સુધી શ્વાસ ધરું
મરણસમે વળે શીત કપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ
વ્યોમે મહાનંદી ઉલ્લાસ છે જ્યાં, રહી સદા તેજસ્વી સ્વર્ગમાં ત્યાં
સ્વર્ગીય ગીત ગાતાં હું કહીશ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ

Phonetic English

353 - Prabhu Isu Par Prem
1 He Isu, tun maaro, hun preeti karun, ne paapona moh sandha door dharun
Ugaaryo mane ten, he traata krapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal
2 Tuj preeti nihaali hun karun chhun preet, hun maate mareene thayo praayashvitt;
Shire dharyo shoolano taaj te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal.
3 Hun jeevun ke marun tuj preeti karun, stavun tane jyaan sudhi shvaas dharun
Maranasame vale sheet kapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal
4 Vyome mahaanandi ullaas chhe jyaan, rahi sada tejasvi svargamaan tyaan
Svargeey geet gaataan hun kaheesh te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal