59: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(17 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 1: | Line 1: | ||
==૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર== | ==૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર== | ||
{| | {| | ||
|+ | |+1 - જન્મ | ||
|- | |- | ||
|(રાગ : | |(રાગ : | ||
Line 13: | Line 13: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|સ્વર્ગના આંગણે, | |સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે , | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય | |પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 29: | Line 29: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | ||
|- | |- | ||
Line 56: | Line 56: | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
|Svargnaa aangane, | |Svargnaa aangane, pruthvina paarne, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 66: | Line 66: | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
|Param | |Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana ! | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 79: | Line 79: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael. | |Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj59.JPG|500px]] | |||
==Media - Traditional Tune - Sung By Mr. Aashish Siril Bhai Christian( Grand Son Of Lyricist Late Mr.M.N.Satyaveer) == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:59 Cassette.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="C"> | |||
ટેક : | |||
C F C | |||
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! | |||
૧ | |||
C F | |||
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે, | |||
Dm C | |||
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ | |||
Dm C | |||
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | |||
</pre> |
Latest revision as of 12:15, 23 December 2024
૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર
(રાગ : | ઊગે છે પ્રભાત આજે ધીમે ધીમે) |
કર્તા: | એમ. એન. સત્યવીર |
ટેક : | જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! |
૧ | સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે , |
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ | |
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | |
૨ | પરમ ઊંચામાં હોસાના ! દેવપુત્રને હોસાના ! |
વીણા વાજિંત્રના નાદ, જય જય ઈમાનુએલ. | |
વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | |
૩ | પિતા, પુત્ર, આત્મા ! ત્રિએક દેવને મહિમા ! |
અદ્ભુત મંત્રી જય જયકાર ! જય જય ઈમાનુએલ. | |
જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ. |
Phonetic English
(Raag : | Uge che prabhaat aaje dhime dhime) |
Kartaa : | M. N. Satyaveer |
Tek : | Jay jay aanandi naataal ! Jay jay imaanuael ! |
1 | Svargnaa aangane, pruthvina paarne, |
Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael | |
Aavyo avani uupar aaj, jay jay imaanuael. | |
2 | Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana ! |
Vinaa vaajintranaa naad, jay jay imaanuael. | |
Vishwane gajaave aaj, jay jay imaanuael. | |
3 | Pitaa, putra, aatmaa ! Triaek devne mahimaa ! |
Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael. | |
Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael. |
Image
Media - Traditional Tune - Sung By Mr. Aashish Siril Bhai Christian( Grand Son Of Lyricist Late Mr.M.N.Satyaveer)
Chords
ટેક : C F C જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! ૧ C F સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે, Dm C પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ Dm C આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.