59: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
(19 intermediate revisions by 6 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર==
==૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર==
{|
{|
|+૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર
|+1 - જન્મ
|-
|-
|(રાગ :  
|(રાગ :  
Line 13: Line 13:
|-
|-
|૧
|૧
|સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વી પારણો,
|સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે ,
|-
|-
|
|
|પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુાએલ
|પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
|-
|-
|
|
Line 29: Line 29:
|-
|-
|
|
|વિક્ષ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
|વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ.


|-
|-
Line 41: Line 41:
|જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ.
|જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+59 - Naataalnu jaystotra
|-
|(Raag :
|Uge che prabhaat aaje dhime dhime)
|-
|Kartaa :
|M. N. Satyaveer
|-
|Tek :
|Jay jay aanandi naataal ! Jay jay imaanuael !
|-
|1
|Svargnaa aangane, pruthvina paarne,
|-
|
|Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael
|-
|
|Aavyo avani uupar aaj, jay jay imaanuael.
|-
|2
|Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana !
|-
|
|Vinaa vaajintranaa naad, jay jay imaanuael.
|-
|
|Vishwane gajaave aaj, jay jay imaanuael.
|-
|3
|Pitaa, putra, aatmaa ! Triaek devne mahimaa !
|-
|
|Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael.
|-
|
|Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael.
|}
==Image==
[[File:Guj59.JPG|500px]]
==Media - Traditional Tune - Sung By Mr. Aashish Siril Bhai Christian( Grand Son Of Lyricist Late Mr.M.N.Satyaveer) ==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:59 Cassette.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="C">
ટેક :
C                      F    C
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !
C          F
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે,
Dm              C
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
Dm                C
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
</pre>

Latest revision as of 12:15, 23 December 2024

૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર

1 - જન્મ
(રાગ : ઊગે છે પ્રભાત આજે ધીમે ધીમે)
કર્તા: એમ. એન. સત્યવીર
ટેક : જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે ,
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
પરમ ઊંચામાં હોસાના ! દેવપુત્રને હોસાના !
વીણા વાજિંત્રના નાદ, જય જય ઈમાનુએલ.
વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
પિતા, પુત્ર, આત્મા ! ત્રિએક દેવને મહિમા !
અદ્ભુત મંત્રી જય જયકાર ! જય જય ઈમાનુએલ.
જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ.

Phonetic English

59 - Naataalnu jaystotra
(Raag : Uge che prabhaat aaje dhime dhime)
Kartaa : M. N. Satyaveer
Tek : Jay jay aanandi naataal ! Jay jay imaanuael !
1 Svargnaa aangane, pruthvina paarne,
Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael
Aavyo avani uupar aaj, jay jay imaanuael.
2 Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana !
Vinaa vaajintranaa naad, jay jay imaanuael.
Vishwane gajaave aaj, jay jay imaanuael.
3 Pitaa, putra, aatmaa ! Triaek devne mahimaa !
Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael.
Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael.

Image


Media - Traditional Tune - Sung By Mr. Aashish Siril Bhai Christian( Grand Son Of Lyricist Late Mr.M.N.Satyaveer)

Chords

ટેક :	
C                       F     C
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !

૧
C           F
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે,
Dm               C
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
Dm                 C
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.