179: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
(4 intermediate revisions by 2 users not shown)
Line 75: Line 75:
|-
|-
|
|
|Nathi kone pre.  Ajaayab aevo,
|Nathi kone premjaayab aevo,
|-
|-
|
|
Line 93: Line 93:
|-
|-
|3
|3
|Jene prabhu Isu aj ek sagu che,
|Jene prabhu Isuj ek sagu che,
|-
|-
|
|
Line 119: Line 119:
==Image==
==Image==
[[File:Guj179.JPG|500px]]
[[File:Guj179.JPG|500px]]
==Media - Composition By - Late Mr.Manubhai Rathod - Raag: Sindh Bhairavi - Taal : DeepChandi , Sung By Mr. Samuel Macwan==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:179 Sagu Mare Isu Che Vahlama Vahalu Manu Bhai Sindh Bhairavi By Samuel Macwan.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="G">
    Em                D
ટેક: સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું,
    D      C    D    Em
    સગું મારું સર્વ હું તેને જ ભાળું.
    Em    D        Em
૧  નથી કોને સાથી સહોદાર એવો,
    Em    D        Em
    મળ્યો મને ઈસુ મસીહા જ જેવો,
    Em    C      D
    નથી કોનો પ્રેમઅજાયબ એવો,
    D    C    D  Em
    નિહાળું અખંડિત તેહમાં જેવો.
</pre>

Latest revision as of 03:04, 16 October 2024

૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું

૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું
કર્તા: એન. જે જયેશ
ટેક: સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું, સગું મારું સર્વ હું તેને જ ભાળું.
નથી કોને સાથી સહોદાર એવો,
મળ્યો મને ઈસુ મસીહા જ જેવો,
નથી કોનો પ્રેમઅજાયબ એવો,
નિહાળું અખંડિત તેહમાં જેવો.
દુ:ખેસુખે પાસમાં પાસ રે'નારો,
વિપત્તિમાં હિમ્મ્ત, સા'ય દેનારો,
માઠી વેળા આશ્રય તે એક મારો,
વીરો મારી વા'રે સદા ચઢનારો.
જેને પ્રભુ ઈસુ જ એક સગું છે,
તેને જગમાં ઓછું કશું પણ શું છે?
કાંજે બધું વિશ્વ આ તો તેહનું છે,
સગું તે વિના સહુ વ્યર્થ બધું છે.
ધન્ય જેને ખ્રિસ્ત તણી જ સગાઈ
તરે આ ભવસાગર તે જન સદાઈ,
મળે એને શાશ્વત જીવન, ભાઈ,
મળે સાથ સ્વર્ગ, નહીં એ નવાઈ

Phonetic English

179 - Isu Ae Aj Sagu
Kartaa: N. J Jayesh
Tek: Sagu maare Isu che vaa'laamaa vaa'lu, sagu maaru sarv hu tene aj bhaadu.
1 Nathi kone saathi sahodaar aevo,
Malyo mane Isu masihaa aj jevo,
Nathi kone premjaayab aevo,
Nihaadu akhandit tehamaa jevo.
2 Dukhesukhe paasamaa paas re'naaro,
Vipattimaa himmat, saa'ya denaaro,
Maathi vedaa aashray te ek maaro,
Viro maari vaa're sadaa chadhanaaro.
3 Jene prabhu Isuj ek sagu che,
Tene jagamaa ochu kashu pan shu che?
Kaaje badhu vishva aa to tehnu che,
Sagu te vinaa sahu vyarth badhu che.
4 Dhanya jene Khrist tani aj sagaai
Tare aa bhavsaagar te jan sadaai,
Male aene shaashvat jeevan, bhai,
Male saath swarg, nahi ae navaai

Image

Media - Composition By - Late Mr.Manubhai Rathod - Raag: Sindh Bhairavi - Taal : DeepChandi , Sung By Mr. Samuel Macwan

Chords

    Em                D
ટેક: સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું, 
    D      C    D    Em
    સગું મારું સર્વ હું તેને જ ભાળું.
    Em    D         Em
૧   નથી કોને સાથી સહોદાર એવો,
    Em     D         Em
    મળ્યો મને ઈસુ મસીહા જ જેવો,
    Em     C       D
    નથી કોનો પ્રેમઅજાયબ એવો,
    D    C     D   Em
    નિહાળું અખંડિત તેહમાં જેવો.