SA340: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
m (→Phonetic) |
m (→Phonetic) |
||
Line 31: | Line 31: | ||
|- | |- | ||
| class="numeric_td"| ૩ | | class="numeric_td"| ૩ | ||
| class="block_td"| Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe<br /> | | class="block_td"| Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe<br />Vehthiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari. | ||
|- | |- | ||
| class="numeric_td"| ૪ | | class="numeric_td"| ૪ |
Revision as of 12:30, 11 May 2024
૧ | વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી; અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી. |
૨ | બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી; પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૩ | દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે; વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૪ | પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને; રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી. |
૫ | પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્, પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી. |
Phonetic
૧ | Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari. |
૨ | Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari. |
૩ | Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe Vehthiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari. |
૪ | Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari |
૫ | Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari |