SA340: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 28: Line 28:
|-
|-
| class="numeric_td"| ૨
| class="numeric_td"| ૨
| class="block_td"| Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Aati Ghani<br />Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari.
| class="block_td"| Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani<br />Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari.
|-
|-
| class="numeric_td"| ૩
| class="numeric_td"| ૩

Revision as of 12:29, 11 May 2024

વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;

અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.

બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી;

પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.

દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે;

વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી.

પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને;

રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.

પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્‌,

પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી.

Phonetic

Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari
Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari.
Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani
Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari.
Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe
Vathiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari.
Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane
Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari
Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno
Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari