204: Difference between revisions

745 bytes removed ,  24 August 2013
Line 49: Line 49:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૨૦૪ - દયાસાગર પ્રભુ ઈસુ
|+204 - Dayaasaagar Prabhu Isu
|-
|-
|
|
|, ૭ સ્વરો
|8, 7 Swaro
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|જે. વી. એસ. ટેલર
|J. V. S. Taylor
|-
|-
|
|1
|ઈસુ, ઈસુ, દયારૂપ, ઈસુ ખ્રિસ્ત દયાનો ભૂપ,
|Isu, Isu, dayaaroop, Isu Khrist dayaano bhoop,
|-
|-
|
|
|દયાસાગર દયાવંત, દયા તેમાં છે અનંત.
|Dayaasaagar dayaavant, dayaa temaa che anant.
|-
|-
|
|
|જન્મથી હું પાપી ભ્રષ્ટ, જન્મથી છે પાપનું કષ્ટ;
|Janmathi hu paapi bhrasht, janmthi che paapnu kasht;
|-
|-
|
|
|જ્યારે લીધો પહેલો શ્વાસ પાપી લોકમાં ત્યારથી વાસ.
|Jyaare lidho pagelo shwaas paapi lokmaa tyaarathi vaas.
|-
|-
|
|2
|મારા મનમાં પાપવિચાર, અંગે વળગ્યા પાપવિકાર;
|Maaraa manmaa paapvichaar, ange vadagyaa paapavikaar;
|-
|-
|
|
|પૂરો હું અપરાધી જન, એથી દુ:ખી મારું મન.
|Pooro hu aparaadhi jan, aethi dukhi maaru man.
|-
|-
|
|
|ઈસુ, ઈસુ, દયારૂપ, પાપીને દયાનો ભૂપ,
|Isu, Isu, dayaaroop, paapi dayaano bhoop,
|-
|-
|
|
|માટે થાઉં તારો દાસ, ભાવે રહું તારી પાસ.
|Maate thaau taaro daas, bhaave rahu taari paas.
|-
|-
|
|3
|બીજાનો કરીને ત્યાગ તુંમાં શોધું પૂરો ભાગ;
|Bijaano karine tyaag tumaa shodhu pooro bhaag;
|-
|-
|
|
|થાજે મારો ધન્ય ધન્ય ભૂપ, ઉરને કરજે પુણ્યરૂપ.
|Thaaje maaro dhanya dhanya bhoop, urane karaje punyaroop.
|-
|-
|
|
|થા ન કદી દાસથી દૂર, વસ્તી કરજે મારે ઉર.
|Thaa na kadi daasthi door, vasti karaje maare ur.
|-
|-
|
|
|કરજે પાપનો પરિહાર, આપજે મને ધન ઉદ્વાર.
|Karaje paapno parihaar, aapaje mane dhan udvaar.
|}
|}
Anonymous user