203: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૨૦૩ - તારનાર== {| |+૨૦૩ - તારનાર |- |કર્તા: |સી. એમ. જસ્ટીન |- | |ટેક "ભવસાગરમાં" ...") |
|||
Line 47: | Line 47: | ||
| | | | ||
|એ તો તારક ઈસુ મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં. | |એ તો તારક ઈસુ મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+203 - Taaranaar | |||
|- | |||
|Kartaa: | |||
|S. M. Justin | |||
|- | |||
| | |||
|Tek "Bhavsaagaramaa" Mdiyo Maaro Taaranhaar, | |||
|- | |||
| | |||
|Doobato dekhi dhasiyo, maaro taaranhaar. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Bhavsaagara maahe aj tanaato, | |||
|- | |||
| | |||
|Tikshan khadakomaa athadaato, | |||
|- | |||
| | |||
|Vidhvidh dhaathi khoob dhavaato; | |||
|- | |||
| | |||
|પકડયો મારો હાથ, maaro taaranhaar. Bhavsaagaramaa. | |||
|- | |||
|૨ | |||
|જગરૂપી મહાસાગર માંહે, | |||
|- | |||
| | |||
|પાપ, પરીક્ષણ છે બહુ જ્યાંએ, | |||
|- | |||
| | |||
|લપટાયેલો હું પણ ત્યાંએ; | |||
|- | |||
| | |||
|ઊંચકી લીધો મુજને, maaro taaranhaar. Bhavsaagaramaa. | |||
|- | |||
|૩ | |||
|દુ:ખિતા પાપીને સુખ દઈને, | |||
|- | |||
| | |||
|પાપ, મરણ સહુ માથે લઈને, | |||
|- | |||
| | |||
|યજ્ઞ કર્યો થંભ ઉપર જઈને; | |||
|- | |||
| | |||
|એ તો તારક ઈસુ maaro taaranhaar. Bhavsaagaramaa. | |||
|} | |} |
Revision as of 11:06, 24 August 2013
૨૦૩ - તારનાર
કર્તા: | સી. એમ. જસ્ટીન |
ટેક "ભવસાગરમાં" મળિયો મારો તારણહાર, | |
ડૂબતો દેખી ધસિયો, મારો તારણહાર. | |
૧ | ભવસાગર માંહે જ તણાતો, |
તીક્ષ્ણ ખડકોમાં અથડાતો, | |
વિધવિધ ધાથી ખૂબ ધવાતો; | |
પકડયો મારો હાથ, મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં. | |
૨ | જગરૂપી મહાસાગર માંહે, |
પાપ, પરીક્ષણ છે બહુ જ્યાંએ, | |
લપટાયેલો હું પણ ત્યાંએ; | |
ઊંચકી લીધો મુજને, મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં. | |
૩ | દુ:ખિતા પાપીને સુખ દઈને, |
પાપ, મરણ સહુ માથે લઈને, | |
યજ્ઞ કર્યો થંભ ઉપર જઈને; | |
એ તો તારક ઈસુ મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં. |
Phonetic English
Kartaa: | S. M. Justin |
Tek "Bhavsaagaramaa" Mdiyo Maaro Taaranhaar, | |
Doobato dekhi dhasiyo, maaro taaranhaar. | |
1 | Bhavsaagara maahe aj tanaato, |
Tikshan khadakomaa athadaato, | |
Vidhvidh dhaathi khoob dhavaato; | |
પકડયો મારો હાથ, maaro taaranhaar. Bhavsaagaramaa. | |
૨ | જગરૂપી મહાસાગર માંહે, |
પાપ, પરીક્ષણ છે બહુ જ્યાંએ, | |
લપટાયેલો હું પણ ત્યાંએ; | |
ઊંચકી લીધો મુજને, maaro taaranhaar. Bhavsaagaramaa. | |
૩ | દુ:ખિતા પાપીને સુખ દઈને, |
પાપ, મરણ સહુ માથે લઈને, | |
યજ્ઞ કર્યો થંભ ઉપર જઈને; | |
એ તો તારક ઈસુ maaro taaranhaar. Bhavsaagaramaa. |