341: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
|||
(11 intermediate revisions by 4 users not shown) | |||
Line 54: | Line 54: | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
{| | {| | ||
|+341 - | |+341 - Vishvaasyukt Tharaav | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
|Aavo, Isu, | |Aavo, Isu, jagnaa raja, bhaav karine man aapu; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Satapathani je rudi rito antar lai te sahu sthaapu. | ||
|- | |- | ||
Line 68: | Line 68: | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
|Seva | |Seva karta sandhu tyaagu, kashu na raakhu muj kaaje; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Satapath jeevan | |Satapath jeevan tumaa jaani sev karu hu man saaje. | ||
|- | |- | ||
Line 77: | Line 77: | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
|Ghat bheetarathi khatapat | |Ghat bheetarathi khatapat taalu, seva saachi man dhaaru; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Isu dekhi sheesh | |Isu dekhi sheesh namaavu, harkhe arpu tan maaru. | ||
|- | |- | ||
Line 86: | Line 86: | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
|Shuddh bhakti aabhooshan jaani shaanti | |Shuddh bhakti aabhooshan jaani shaanti dharu bahu man maare; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Sahan | |Sahan karine sahunu saankhu, prabhu baalak chhu jag dhaare. | ||
|- | |- | ||
Line 95: | Line 95: | ||
|- | |- | ||
|5 | |5 | ||
|Sahu sange sat preme | |Sahu sange sat preme chaalu, pita tanu hu man raakhu; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Ke te saacho poorn dayaalu, | |Ke te saacho poorn dayaalu, hu pan tena gun bhaakhu. | ||
|- | |- | ||
Line 104: | Line 104: | ||
|- | |- | ||
|6 | |6 | ||
|Daaso, aavi Isu paase lejo | |Daaso, aavi Isu paase lejo rudu man maagi; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Jagamaa tenu maan vadhaaro, te tamane de nahi tyaagi. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj341.JPG|500px]] | |||
== Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio | |||
|url={{filepath:341 Avo Isu Jag Na Raja_Traditional Tune_Cassette.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="C#"> | |||
A#m G# F# G# A#m | |||
આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું; | |||
A#m G# F# G# A#m | |||
અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું. | |||
A#m C# G# F# G# F# G# | |||
સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે; | |||
A#m G# F# G# A#m | |||
સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે. | |||
</pre> |
Latest revision as of 22:43, 4 May 2024
૩૪૧ - વિશ્વાસયુકત ઠરાવ
૧ | આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું; |
અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું. | |
૨ | સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે; |
સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે. | |
૩ | ઘટ ભીતરથી ખટપટ ટાળું, સેવા સાચી મન ધારું; |
ઈસુ દેખી શીશ નમાવું, હર્ખે અર્પું તન મારું. | |
૪ | શુદ્ધ ભક્તિ આભૂષણ જાણી શાંતિ ધરું બહુ મન મારે; |
સહન કરીને સહુનું સાંખું, પ્રભુ બાળક છું જગ ધારે. | |
૫ | સહુ સંગે સત પ્રેમે ચાલું, પિતા તણું હું મન રાખું; |
કે તે સાચો પૂર્ણ દયાળુ, હું પણ તેના ગુણ ભાખું. | |
૬ | દાસો, આવી ઈસુ પાસે લેજો રૂડું મન માગી; |
જગમાં તેનું માન વધારો, તે તમને દે નહિ ત્યાગી. |
Phonetic English
1 | Aavo, Isu, jagnaa raja, bhaav karine man aapu; |
Satapathani je rudi rito antar lai te sahu sthaapu. | |
2 | Seva karta sandhu tyaagu, kashu na raakhu muj kaaje; |
Satapath jeevan tumaa jaani sev karu hu man saaje. | |
3 | Ghat bheetarathi khatapat taalu, seva saachi man dhaaru; |
Isu dekhi sheesh namaavu, harkhe arpu tan maaru. | |
4 | Shuddh bhakti aabhooshan jaani shaanti dharu bahu man maare; |
Sahan karine sahunu saankhu, prabhu baalak chhu jag dhaare. | |
5 | Sahu sange sat preme chaalu, pita tanu hu man raakhu; |
Ke te saacho poorn dayaalu, hu pan tena gun bhaakhu. | |
6 | Daaso, aavi Isu paase lejo rudu man maagi; |
Jagamaa tenu maan vadhaaro, te tamane de nahi tyaagi. |
Image
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Chords
A#m G# F# G# A#m આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું; A#m G# F# G# A#m અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું. A#m C# G# F# G# F# G# સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે; A#m G# F# G# A#m સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે.