341: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit |
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(5 intermediate revisions by the same user not shown) | |||
Line 119: | Line 119: | ||
==Chords== | ==Chords== | ||
<pre data-key="C"> | <pre data-key="C#"> | ||
A#m G# F# G# A#m | |||
આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું; | આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું; | ||
A#m G# F# G# A#m | |||
અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું. | અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું. | ||
A#m C# G# F# G# F# G# | |||
સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે; | |||
A#m G# F# G# A#m | |||
સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે. | |||
</pre> | </pre> |
Latest revision as of 22:43, 4 May 2024
૩૪૧ - વિશ્વાસયુકત ઠરાવ
૧ | આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું; |
અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું. | |
૨ | સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે; |
સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે. | |
૩ | ઘટ ભીતરથી ખટપટ ટાળું, સેવા સાચી મન ધારું; |
ઈસુ દેખી શીશ નમાવું, હર્ખે અર્પું તન મારું. | |
૪ | શુદ્ધ ભક્તિ આભૂષણ જાણી શાંતિ ધરું બહુ મન મારે; |
સહન કરીને સહુનું સાંખું, પ્રભુ બાળક છું જગ ધારે. | |
૫ | સહુ સંગે સત પ્રેમે ચાલું, પિતા તણું હું મન રાખું; |
કે તે સાચો પૂર્ણ દયાળુ, હું પણ તેના ગુણ ભાખું. | |
૬ | દાસો, આવી ઈસુ પાસે લેજો રૂડું મન માગી; |
જગમાં તેનું માન વધારો, તે તમને દે નહિ ત્યાગી. |
Phonetic English
1 | Aavo, Isu, jagnaa raja, bhaav karine man aapu; |
Satapathani je rudi rito antar lai te sahu sthaapu. | |
2 | Seva karta sandhu tyaagu, kashu na raakhu muj kaaje; |
Satapath jeevan tumaa jaani sev karu hu man saaje. | |
3 | Ghat bheetarathi khatapat taalu, seva saachi man dhaaru; |
Isu dekhi sheesh namaavu, harkhe arpu tan maaru. | |
4 | Shuddh bhakti aabhooshan jaani shaanti dharu bahu man maare; |
Sahan karine sahunu saankhu, prabhu baalak chhu jag dhaare. | |
5 | Sahu sange sat preme chaalu, pita tanu hu man raakhu; |
Ke te saacho poorn dayaalu, hu pan tena gun bhaakhu. | |
6 | Daaso, aavi Isu paase lejo rudu man maagi; |
Jagamaa tenu maan vadhaaro, te tamane de nahi tyaagi. |
Image
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Chords
A#m G# F# G# A#m આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું; A#m G# F# G# A#m અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું. A#m C# G# F# G# F# G# સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે; A#m G# F# G# A#m સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે.