276: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
(6 intermediate revisions by 4 users not shown)
Line 5: Line 5:
|-
|-
|
|
|કર્તા: ધીરહલાલ. એચ ગુર્જર
|કર્તા: ધીરજલાલ. એચ ગુર્જર


|-
|-
Line 32: Line 32:
|-
|-
|
|
|પ્રભુ ઈસુના વીંધાયેલ હાથ એકેક આંસુને લૂછશે આંજ.
|પ્રભુ ઈસુના વીઘાયેલ હાથ એકેક આંસુને લૂછશે આંજ.


|-
|-
Line 46: Line 46:
|-
|-
|૪
|૪
|કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ હાથે?
|કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ હાથ?
|-
|-
|
|
|ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય.
|ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય.
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
Line 58: Line 57:
|-
|-
|
|
|Kartaa: Dhirahalal. H Gurjar
|Kartaa: Dhirajlal. H Gurjar


|-
|-
Line 64: Line 63:
|-
|-
|Tek:
|Tek:
|Dhiro mitho premi avaaj, prabhu Isuno koi saambhado aaj,
|Dhiro mitho premi avaaj, prabhu Isuno koi saambhahdo aaj,
|-
|-
|
|
Line 73: Line 72:
|-
|-
|1
|1
|Che koi haiyu bechen banelu, jag chintaanaa bhaare bharelu,
|Che koi haiyu bechen banelu, jag chintaana bhaare bharelu,
|-
|-
|
|
|Khoolashe shu prabhu Isune maat, swargni tyaa thashe sharooaat.
|Khoolashe shu prabhu Isune maat, swargni tya thashe sharooaat.


|-
|-
Line 85: Line 84:
|-
|-
|
|
|Prabhu Isunaa vindhaayel haath aekek aansune loochashe aanj.
|Prabhu Isunaa vinghaayel haath aekek aansune loochashe aaj.


|-
|-
Line 94: Line 93:
|-
|-
|
|
|Ghaa roozavavaa hridayanaa tamaam, prabhu Isu aape swargiya baam.
|Ghaa roozavavaa hridayana tamaam, prabhu Isu aape swargiya baam.


|-
|-
Line 100: Line 99:
|-
|-
|4
|4
|Kon tarachode aa premi avaaj ? Kon tarachode vighaayel haathe?
|Kon tarachode aa premi avaaj ? Kon tarachode vighaayel haath?
|-
|-
|
|
|Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaach aa hoy.
|Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaach aa hoy.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj276.JPG|500px]]
== Media - Sung By C.Vanveer ==
{{#widget:Html5mediaAudio
|url={{filepath:276 Dhiro Mitho Premi Avaj_Cassette.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="G">
    G      C
ટેક: ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ,
D          C    G
પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ,
G      C
સુણો કરતો મધુર રણકાર,
D            C  G
ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર.
  G        C        D        C  G
૧ છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું,
  G        C        D          C  G
  ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત.
</pre>

Latest revision as of 22:14, 27 March 2024

૨૭૬ - ઈસુનો અવાજ

૨૭૬ - ઈસુનો અવાજ
કર્તા: ધીરજલાલ. એચ ગુર્જર
ટેક: ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ, પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ,
સુણો કરતો મધુર રણકાર, ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર.
છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું,
ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત.
છે કોઈ આંખો આંસુ ભરેલી, વ્હાલાંથી તરછોડાયેલી,
પ્રભુ ઈસુના વીઘાયેલ હાથ એકેક આંસુને લૂછશે આંજ.
છે કોઈ હૈયું ગમગીન બનેલું, દુશ્મન ઘાથી વીંઘાયેલું,
ઘા રૂઝવવા હ્રદયના તમામ, પ્રભુ ઈસુ આપે સ્વર્ગીય બામ.
કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ હાથ?
ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય.

Phonetic English

276 - Isuno Avaaj
Kartaa: Dhirajlal. H Gurjar
Tek: Dhiro mitho premi avaaj, prabhu Isuno koi saambhahdo aaj,
Suno karato madhur ranakaar, thoki rahyo che koinu hriday dwaar.
1 Che koi haiyu bechen banelu, jag chintaana bhaare bharelu,
Khoolashe shu prabhu Isune maat, swargni tya thashe sharooaat.
2 Che koi aankho aansu bhareli, vhaalaathi tarachodaayeli,
Prabhu Isunaa vinghaayel haath aekek aansune loochashe aaj.
3 Che koi haiyu gamagin banelu, dushman ghaathi vinghaayelu,
Ghaa roozavavaa hridayana tamaam, prabhu Isu aape swargiya baam.
4 Kon tarachode aa premi avaaj ? Kon tarachode vighaayel haath?
Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaach aa hoy.

Image

Media - Sung By C.Vanveer

Chords

    G      C
ટેક: ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ, 
D          C     G
પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ,
G       C
સુણો કરતો મધુર રણકાર, 
D             C   G
ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર.
  G        C        D        C   G
૧ છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું,
  G         C        D          C  G
  ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત.