178: Difference between revisions

526 bytes removed ,  22 August 2013
Line 34: Line 34:
|+178 - Pritiroop Khrist
|+178 - Pritiroop Khrist
|-
|-
|
|1
|તુજ હ્રદય પ્રેમી, રૂપ પ્રેમી, રીત પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
|Tujh hruday premi, roop premi, reet premi, o Isu.
|-
|-
|
|
|તુજ હસ્ત પ્રેમી, ચરણ પ્રેમી, નયન પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
|Tujh hast premi, charan premi, nayan premi, o Isu.
|-
|-
|
|
|તુજ વચન પ્રેમી, વદન પ્રેમી, સદન પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
|Tujh vachan premi, vadan premi, sadan premi, o Isu.
|-
|-
|
|
|તુજ નામ પ્રેમી, કામ પ્રેમી, સાદ પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
|Tujh naam premi, kaam premi, saad premi, o Isu.
|-
|-
|
|2
|તારા સુભગ સર્વાંગમાં પ્રીતિ નરી છે, ઓ ઈસુ.
|Taaraa subhag sarvaagamaa priti nari che, o Isu.
|-
|-
|
|
|સ્વરસૃષ્ટિમની પ્રિયતા બધી તુજમાં ભરી છે, ઓ ઈસુ.
|Swarsrushtimani priyataa badhi tujhmaa bhari che, o Isu.
|-
|-
|
|
|અ પ્રેમી મન પ્રેમી બને તુજમાં વસીને, ઓ ઈસુ.
|A premi man premi bane tujhnaa vasine, o Isu.
|-
|-
|
|
|પ્રેમી બને, પ્રેમી બનાવે, અન્યને તે, ઓ ઈસુ.
|Premi bane, premi banaave, anyane te, o Isu.


|}
|}
Anonymous user