177: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "==૧૭૭ - ઈસુ સવૌત્તમ મિત્ર== {| |+૧૭૭ - ઈસુ સવૌત્તમ મિત્ર |- |ટેક: |મને લાગે મ...") |
|||
Line 29: | Line 29: | ||
|૮ | |૮ | ||
|હશે જગતમાં મિત્ર હજારો, પણ ઈસુ તો ન્યારામાં ન્યારો. | |હશે જગતમાં મિત્ર હજારો, પણ ઈસુ તો ન્યારામાં ન્યારો. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+177 - Isu Savauttam Mitra | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Mane laage masikaa bahu pyaaro, hu to kinkar din bichaaro. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Tene kidhaa upakaaro hajaaro, tej yaaro hrudaye vichaaro. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Tenaa mithaa ne shuddh kararo, sukh shaantimaa kare vadhaaro. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Vaat tame vichaaro, dildaaro, kon paapi maate maaranaaro? | |||
|- | |||
|4 | |||
|Kon jagatnu kalank haranaaro? Kon dukhnaa dukh lenaaro? | |||
|- | |||
|5 | |||
|Muj antar tanaa udgaaro, 'Isu Masih kharo taaranaaro.' | |||
|- | |||
|6 | |||
|Prem kharo isu karanaaro, tenaa premno nathi kinaaro. | |||
|- | |||
|7 | |||
|Isu mitra che saaraamaa saaro, mane laage te pyaaraamaa pyaaro. | |||
|- | |||
|8 | |||
|Hashe jagatmaa mitra hajaro, pan Isu to nyaaraamaa nyaaro. | |||
|} | |} |
Revision as of 15:39, 22 August 2013
૧૭૭ - ઈસુ સવૌત્તમ મિત્ર
ટેક: | મને લાગે મસીકા બહુ પ્યારો, હું તો કિંકર દીન બિચારો. |
૧ | તેણે કીધા ઉપકારો હજારો, તેહ યારો હ્રદયે વિચારો. |
૨ | તેના મીઠા ને શુદ્ધ કરારો, સુખ શાંતિમાં કરે વધારો. |
૩ | વાત તમે વિચારો, દિલદારો, કોણ પાપી માટે મારનારો? |
૪ | કોણ જગતનું કલંક હરનારો? કોણ દુ:ખીનાં દુ:ખ લેનારો? |
૫ | મુજ અંતર તણા ઉદ્ગારો, 'ઈસુ મસીહ ખરો તારનારો.' |
૬ | પ્રેમ ખરો ઈસુ કરનારો, તેના પ્રેમનો નથી કિનારો. |
૭ | ઈસુ મિત્ર છે સારામાં સારો, મને લાગે તે પ્યારામાં પ્યારો. |
૮ | હશે જગતમાં મિત્ર હજારો, પણ ઈસુ તો ન્યારામાં ન્યારો. |
Phonetic English
Tek: | Mane laage masikaa bahu pyaaro, hu to kinkar din bichaaro. |
1 | Tene kidhaa upakaaro hajaaro, tej yaaro hrudaye vichaaro. |
2 | Tenaa mithaa ne shuddh kararo, sukh shaantimaa kare vadhaaro. |
3 | Vaat tame vichaaro, dildaaro, kon paapi maate maaranaaro? |
4 | Kon jagatnu kalank haranaaro? Kon dukhnaa dukh lenaaro? |
5 | Muj antar tanaa udgaaro, 'Isu Masih kharo taaranaaro.' |
6 | Prem kharo isu karanaaro, tenaa premno nathi kinaaro. |
7 | Isu mitra che saaraamaa saaro, mane laage te pyaaraamaa pyaaro. |
8 | Hashe jagatmaa mitra hajaro, pan Isu to nyaaraamaa nyaaro. |