11: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
(7 intermediate revisions by 2 users not shown)
Line 3: Line 3:
|+૧૧ – જય જનરંજન
|+૧૧ – જય જનરંજન
|-
|-
|ટેક :
|ટેક :
|જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન, જય જય જન સુખદાયી.
|જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન, જય જય જન સુખદાયી.
Line 12: Line 13:
|અલખ, અગોચર, અંતરયામી નરતન દેહ ધરાવી.
|અલખ, અગોચર, અંતરયામી નરતન દેહ ધરાવી.
|-
|-
|
|3
|અદ્ભુત મહિમા જગને બતાવ્યો ભૂમિ નિવાસે આવી.
|અદ્દભુત  મહિમા જગને બતાવ્યો ભૂમિ નિવાસે આવી.
|-
|-
|૪
|૪

Latest revision as of 11:11, 27 February 2024

૧૧ – જય જનરંજન

૧૧ – જય જનરંજન
ટેક : જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન, જય જય જન સુખદાયી.
અશરણને શરણાગતિદાયક પ્રભુ ઈસુ જગરાઈ.
અલખ, અગોચર, અંતરયામી નરતન દેહ ધરાવી.
3 અદ્દભુત મહિમા જગને બતાવ્યો ભૂમિ નિવાસે આવી.
પાપનિવારક, દુષ્ટ-વિદારક, સંતોના સદા સહાયી.
ઉદધિ સમાન પ્રેમ તમારો જે મધ્યે જગત સમાઈ.
જાણી અધમજન, હે પ્રભુ, દેજો બિંદુ સમાન જ કાંઈ.

Phonetic English

11 – Jay Janranjan
Tek : Jay janranjan, jay dukhabhanjan, jay jay jan sukhadaayi.
1 Asharanane sharanaagatidaayak prabhu Isu jagaraai.
2 Alakh, agochar, antarayaami naratan deh dharaavi.
3 Adbhut mahima jagane bataavyo bhoomi nivaase aavi.
4 Paapnivaarak, dusht-vidaarak, santona sada sahaayi.
5 Udadhi samaan prem tamaaro je madhye jagat samaai.
6 Jaani adhamajan, he prabhu, dejo bindu samaan j kaai.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Piloo

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhairavi