174: Difference between revisions

812 bytes removed ,  22 August 2013
Line 60: Line 60:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૭૪ - Isu સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર
|+174 - Isu Sarv Shubhano Akhut Bhandaar
|-
|-
|
|
|ભજન
|Bhajan
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|દાનિયેલ ડાહ્યાભાઈ
|Daniel Dahyabhai
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|Maaro Isu bahu che saaro haa,
|Maaro Isu bahu che saaro haa,
|-
|-
|
|
|તે તો સર્વ સુખનો અખૂટ ભંડાર જ મારો રે હોજી.
|Te to sarv sukhno akhut bhandaar aj maaro re hoji.
|-
|-
|
|1
|તે તો દુ:ખિયા જનનો દિલાસિ હાં,
|Te to dukhiyaa janano dilaasi haa,
|-
|-
|
|
|તે તો નોધારાનો આધાર, ખરેખર ખાસો રે હોજી.
|Te to nodhaaraano aadhaar, kharekhar khaaso re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|2
|તે તો ભૂખ્યા જનનું ભાણું હાં,
|Te to bhukyaa jananu bhaanu haa,
|-
|-
|
|
|તે તો તરસ્યા મનનું પાણી, દરિદ્રીનું નાણું રે હોજી.
|Te to tarasyaa mananu paani, daridrinu naanu re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|3
|તે તો થાકેલાનો વિસામો હાં,
|Te to thaakelaano visaamo haa,
|-
|-
|
|
|તે તો અંધ જનોની આંખો, ગરીબનો જામો રે હોજી.
|Te to andh janoni aankho, garibno jaamo re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|4
|તે તો છાંયો તડકા સામે હાં,
|Te to chaayo tadakaa saame haa,
|-
|-
|
|
|તે તો તોફાન સામે ઓથો નિરાશ્રિત માટે રે હોજી.
|Te to tofaan saame otho niraashrit maate re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|5
|તે તો વૈદ બીમારનો સારો હાં,
|Te to vaid bimaarino saaro haa,
|-
|-
|
|
|તે તો ભટકેલાનો માર્ગ, પ્રભાતનો તારો રે હોજી.
|Te to bhatakelaano marg, prabhaatano taaro re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|6
|તે તો સંકટ સર્વ નિવારે હાં,
|Te to sankat sarv nivaare haa,
|-
|-
|
|
|તે તો ફલેશીના ફલેશો ટાળે, હ્રદયને ઠારે રે હોજી.
|Te to faleshinaa falesho taade, hrudayne thaare re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|}
|}
Anonymous user