353: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(3 intermediate revisions by 3 users not shown) | |||
Line 41: | Line 41: | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
|He Isu, | |He Isu, tu maaro, hu preeti karu, ne paapona moh sandha door dharu | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Ugaaryo mane | |Ugaaryo mane te, he traata krupaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
|Tuj preeti nihaali | |Tuj preeti nihaali hu karu chhu preet, hu maate mareene thayo praayashvitt; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 57: | Line 57: | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
| | |Hu jeevun ke maru tuj preeti karu, stavu tane jyaa sudhi shvaas dharun | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 65: | Line 65: | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
|Vyome mahaanandi ullaas chhe | |Vyome mahaanandi ullaas chhe jyaa, rahi sada tejasvi svargamaa tyaa | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Svargeey geet | |Svargeey geet gaataa hu kaheesh te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | ||
|} | |} | ||
Line 74: | Line 74: | ||
[[File:Guj353.JPG|500px]] | [[File:Guj353.JPG|500px]] | ||
==Media - Hymn Tune : Caritas ( Gordan )== | ==Media - Hymn Tune : Caritas ( Gordan ) - Sung By Lerryson Christy== | ||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath: | {{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:353 Lerry.mp3}}}} | ||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
G C D G C D G | |||
હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું | |||
G C D G C D G | |||
ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |||
</pre> |
Latest revision as of 05:25, 7 February 2024
૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ
૧ | હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું |
ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |
૨ | તુજ પ્રીતિ નિહાળી હું કરું છું પ્રીત, હું માટે મરીને થયો પ્રાયશ્વિત્ત; |
શિરે ધર્યો શૂળનો તાજ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ. | |
૩ | હું જીવું કે મરું તુજ પ્રીતિ કરું, સ્તવું તને જ્યાં સુધી શ્વાસ ધરું |
મરણસમે વળે શીત કપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |
૪ | વ્યોમે મહાનંદી ઉલ્લાસ છે જ્યાં, રહી સદા તેજસ્વી સ્વર્ગમાં ત્યાં |
સ્વર્ગીય ગીત ગાતાં હું કહીશ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ |
Phonetic English
1 | He Isu, tu maaro, hu preeti karu, ne paapona moh sandha door dharu |
Ugaaryo mane te, he traata krupaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |
2 | Tuj preeti nihaali hu karu chhu preet, hu maate mareene thayo praayashvitt; |
Shire dharyo shoolano taaj te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal. | |
3 | Hu jeevun ke maru tuj preeti karu, stavu tane jyaa sudhi shvaas dharun |
Maranasame vale sheet kapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |
4 | Vyome mahaanandi ullaas chhe jyaa, rahi sada tejasvi svargamaa tyaa |
Svargeey geet gaataa hu kaheesh te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal |
Image
Media - Hymn Tune : Caritas ( Gordan ) - Sung By Lerryson Christy
Chords
G C D G C D G હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું G C D G C D G ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ