1: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
(→Chords) |
||
(35 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 2: | Line 2: | ||
{| | {| | ||
|+૧ – | |+૧ – ભજનની શરુઆત | ||
|- | |- | ||
|ટેક: | |ટેક: | ||
Line 10: | Line 10: | ||
|૧ | |૧ | ||
|જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, | |જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, | ||
|રાય, પ્રજાજન જોતા, | | રાય, પ્રજાજન જોતા, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, | |ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, | ||
| | | કારક, ભાષક, શ્રોતા, | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, | |ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, | ||
|સાથ ભજો અનુરાગે; | | સાથ ભજો અનુરાગે; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|નિશદિન | |નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ, | ||
|પ્રેમસુ ગાયક જાગે. | | પ્રેમસુ ગાયક જાગે. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
| | |ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, | ||
|અદ્ભુત કાર્ય અનુપા; | | અદ્ભુત કાર્ય અનુપા; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, | |જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, | ||
|ધન્ય દયામય ભૂપા. | | ધન્ય દયામય ભૂપા. | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, | |સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, | ||
|શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી; | | શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, | |ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, | ||
|અંતરમન હરખાવી. | | અંતરમન હરખાવી. | ||
|} | |} | ||
Line 47: | Line 47: | ||
|Tek: | |Tek: | ||
|Jay jay param dayamay swami, | |Jay jay param dayamay swami, | ||
|smaarak gaan karo re. | | smaarak gaan karo re. | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
|Jeev, | |Jeev, janaavar, andaj pakshi, | ||
| | | raay, prajaajan jota, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Chetan, jad, man, | |Chetan, jad, man, buddhi, vicharo | ||
| | | kaarak, bhaashak, shrota, | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
| | |Bhaktasamaaj nirantar tene, | ||
|saath bhajo anurage; | | saath bhajo anurage; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Nishadin | |Nishadin ishwarna gun gaao, | ||
|premasu gaayak jaage. | | premasu gaayak jaage. | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
|Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, | |Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, | ||
| | | adhbhut karya anupa; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Jeewandata, shubh pratipala, | |Jeewandata, shubh pratipala, | ||
|dhanya dayamay | | dhanya dayamay bhoopa. | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
|Sahu jag jog kare tuj seva, | |Sahu jag jog kare tuj seva, | ||
|shubh shubh saad | | shubh shubh saad uthavi; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Gaan | |Gaan vakhaan karo sahu thame, | ||
| | | antarman harkhavi. | ||
|} | |} | ||
==Images== | ==Images== | ||
[[File:--File-Guj1--.jpeg|500px]] | |||
File:--File- | ==Images== | ||
[[File:--File-1 Jay Jay Param Dayamay Swami BHAJANSANGRAH COPY--.jpeg|500px]] | |||
== Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer== | |||
{{#widget:Audio|url={{filepath:C. Vanveer - Taedo re Tamare Dhvar - Bhag 5 - 1 - Jay Jay Param Dayamayswami.mp3}}}} | |||
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman Kalyan == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:1 Jay Jay Param Dayamay Swami_Manu Bhai.MP3}}}} | |||
== | == Chords == | ||
<pre data-key="C"> | |||
< | C F G C C F G C | ||
ટેક: જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે. | |||
C Am F G F G F C | |||
૧ જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, રાય, પ્રજાજન જોતા, | |||
C Am F G F G F C | |||
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,કારક, ભાષક, શ્રોતા, | |||
</pre> |
Latest revision as of 06:25, 10 January 2024
૧ Gujarati પ્રભુનું સ્તોત્ર
ટેક: | જય જય પરમ દયામય સ્વામી, | સ્મારક ગાન કરો રે. |
૧ | જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, | રાય, પ્રજાજન જોતા, |
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, | કારક, ભાષક, શ્રોતા, | |
૨ | ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, | સાથ ભજો અનુરાગે; |
નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ, | પ્રેમસુ ગાયક જાગે. | |
૩ | ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, | અદ્ભુત કાર્ય અનુપા; |
જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, | ધન્ય દયામય ભૂપા. | |
૪ | સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, | શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી; |
ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, | અંતરમન હરખાવી. |
Phonetic English
Tek: | Jay jay param dayamay swami, | smaarak gaan karo re. |
1 | Jeev, janaavar, andaj pakshi, | raay, prajaajan jota, |
Chetan, jad, man, buddhi, vicharo | kaarak, bhaashak, shrota, | |
2 | Bhaktasamaaj nirantar tene, | saath bhajo anurage; |
Nishadin ishwarna gun gaao, | premasu gaayak jaage. | |
3 | Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, | adhbhut karya anupa; |
Jeewandata, shubh pratipala, | dhanya dayamay bhoopa. | |
4 | Sahu jag jog kare tuj seva, | shubh shubh saad uthavi; |
Gaan vakhaan karo sahu thame, | antarman harkhavi. |
Images
Images
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman Kalyan
Chords
C F G C C F G C ટેક: જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે. C Am F G F G F C ૧ જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, રાય, પ્રજાજન જોતા, C Am F G F G F C ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,કારક, ભાષક, શ્રોતા,