1: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
(→Chords) |
||
(57 intermediate revisions by 10 users not shown) | |||
Line 1: | Line 1: | ||
૧ | == ૧ Gujarati પ્રભુનું સ્તોત્ર == | ||
ટેક : જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે. | {| | ||
|+૧ – ભજનની શરુઆત | |||
|- | |||
|ટેક: | |||
|જય જય પરમ દયામય સ્વામી, | |||
|સ્મારક ગાન કરો રે. | |||
|- | |||
|૧ | |||
|જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, | |||
| રાય, પ્રજાજન જોતા, | |||
|- | |||
| | |||
|ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, | |||
| કારક, ભાષક, શ્રોતા, | |||
|- | |||
|૨ | |||
|ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, | |||
| સાથ ભજો અનુરાગે; | |||
|- | |||
| | |||
|નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ, | |||
| પ્રેમસુ ગાયક જાગે. | |||
|- | |||
|૩ | |||
|ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, | |||
| અદ્ભુત કાર્ય અનુપા; | |||
|- | |||
| | |||
|જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, | |||
| ધન્ય દયામય ભૂપા. | |||
|- | |||
|૪ | |||
|સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, | |||
| શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી; | |||
|- | |||
| | |||
|ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, | |||
| અંતરમન હરખાવી. | |||
|} | |||
==Phonetic English== | |||
{| | |||
|+1 – Prabhunu stotra | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Jay jay param dayamay swami, | |||
| smaarak gaan karo re. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Jeev, janaavar, andaj pakshi, | |||
| raay, prajaajan jota, | |||
|- | |||
| | |||
|Chetan, jad, man, buddhi, vicharo | |||
| kaarak, bhaashak, shrota, | |||
|- | |||
|2 | |||
|Bhaktasamaaj nirantar tene, | |||
| saath bhajo anurage; | |||
|- | |||
| | |||
|Nishadin ishwarna gun gaao, | |||
| premasu gaayak jaage. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, | |||
| adhbhut karya anupa; | |||
|- | |||
| | |||
|Jeewandata, shubh pratipala, | |||
| dhanya dayamay bhoopa. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Sahu jag jog kare tuj seva, | |||
| shubh shubh saad uthavi; | |||
|- | |||
| | |||
|Gaan vakhaan karo sahu thame, | |||
| antarman harkhavi. | |||
|} | |||
==Images== | |||
[[File:--File-Guj1--.jpeg|500px]] | |||
==Images== | |||
[[File:--File-1 Jay Jay Param Dayamay Swami BHAJANSANGRAH COPY--.jpeg|500px]] | |||
== Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer== | |||
{{#widget:Audio|url={{filepath:C. Vanveer - Taedo re Tamare Dhvar - Bhag 5 - 1 - Jay Jay Param Dayamayswami.mp3}}}} | |||
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman Kalyan == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:1 Jay Jay Param Dayamay Swami_Manu Bhai.MP3}}}} | |||
== Chords == | |||
<pre data-key="C"> | |||
C F G C C F G C | |||
ટેક: જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે. | |||
C Am F G F G F C | |||
૧ જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, રાય, પ્રજાજન જોતા, | |||
C Am F G F G F C | |||
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,કારક, ભાષક, શ્રોતા, | |||
</pre> |
Latest revision as of 06:25, 10 January 2024
૧ Gujarati પ્રભુનું સ્તોત્ર
ટેક: | જય જય પરમ દયામય સ્વામી, | સ્મારક ગાન કરો રે. |
૧ | જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, | રાય, પ્રજાજન જોતા, |
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, | કારક, ભાષક, શ્રોતા, | |
૨ | ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, | સાથ ભજો અનુરાગે; |
નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ, | પ્રેમસુ ગાયક જાગે. | |
૩ | ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, | અદ્ભુત કાર્ય અનુપા; |
જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, | ધન્ય દયામય ભૂપા. | |
૪ | સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, | શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી; |
ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, | અંતરમન હરખાવી. |
Phonetic English
Tek: | Jay jay param dayamay swami, | smaarak gaan karo re. |
1 | Jeev, janaavar, andaj pakshi, | raay, prajaajan jota, |
Chetan, jad, man, buddhi, vicharo | kaarak, bhaashak, shrota, | |
2 | Bhaktasamaaj nirantar tene, | saath bhajo anurage; |
Nishadin ishwarna gun gaao, | premasu gaayak jaage. | |
3 | Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, | adhbhut karya anupa; |
Jeewandata, shubh pratipala, | dhanya dayamay bhoopa. | |
4 | Sahu jag jog kare tuj seva, | shubh shubh saad uthavi; |
Gaan vakhaan karo sahu thame, | antarman harkhavi. |
Images
Images
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Yaman Kalyan
Chords
C F G C C F G C ટેક: જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે. C Am F G F G F C ૧ જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, રાય, પ્રજાજન જોતા, C Am F G F G F C ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો,કારક, ભાષક, શ્રોતા,