507: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
 
Line 97: Line 97:


==Chords==
==Chords==
<pre dats-key="G">
<pre data-key="G">
     G            C    G
     G            C    G
ટેક: લોહીથી, લોહીથી, ઈસુના લોહીથી.
ટેક: લોહીથી, લોહીથી, ઈસુના લોહીથી.

Latest revision as of 23:09, 27 December 2023

૫૦૭ - ઈસુના લોહીથી

૫૦૭ - ઈસુના લોહીથી
ટેક: લોહીથી, લોહીથી, ઈસુના લોહીથી.
મારાં પાપની ક્ષમા કરજે; લોહીથી.
મારાં પાપના ડાઘ ભૂંસી નાખ; લોહીથી.
દિલે પૂરી તુજ શાંતિ ભરજે; લોહીથી.
શેતાનની સામે જય તું દેજે; લોહીથી.
પ્રાર્થના કરવા તું હિમ્મત દેજે; લોહીથી.
સ્વર્ગી નગરમાં પ્રવેશ કરાવજે; લોહીથી.


Phonetic English

507 - Isuna Lohithi
Tek: Lohithi, lohithi, Isuna lohithi.
1 Maara paapni shama karaje; lohithi.
2 Maara paapna daagh bhoonsi naakh; lohithi.
3 Dile poori tuj shaanti bharaje; lohithi.
4 Satan ni saame jay tu deje; lohithi.
5 Praarthana karva tu himmat deje; lohithi.
6 Swargi nagarma pravesh karaavaje; lohithi.

Image

Media - Traditional Tune Sung By C.Vanveer

Chords

    G            C    G
ટેક: લોહીથી, લોહીથી, ઈસુના લોહીથી.
   G                C           G    C            D     G
૧. મારાં પાપની ક્ષમા કરજે; મારાં પાપની ક્ષમા કરજે; લોહીથી, લોહીથી, ઈસુના લોહીથી.