59: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
m (→Chords) |
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(One intermediate revision by the same user not shown) | |||
Line 95: | Line 95: | ||
<pre data-key="C"> | <pre data-key="C"> | ||
ટેક : | ટેક : | ||
C | C F C | ||
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! | જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! | ||
૧ | ૧ | ||
C | C F | ||
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે, | સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે, | ||
Dm C | |||
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ | પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ | ||
Dm C | |||
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | ||
</pre> | </pre> |
Latest revision as of 23:04, 20 December 2023
૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર
(રાગ : | ઊગે છે પ્રભાત આજે ધીમે ધીમે) |
કર્તા: | એમ. એન. સત્યવીર |
ટેક : | જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! |
૧ | સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે , |
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ | |
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | |
૨ | પરમ ઊંચામાં હોસાના ! દેવપુત્રને હોસાના ! |
વીણા વાજિંત્રના નાદ, જય જય ઈમાનુએલ. | |
વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ. | |
૩ | પિતા, પુત્ર, આત્મા ! ત્રિએક દેવને મહિમા ! |
અદ્ભુત મંત્રી જય જયકાર ! જય જય ઈમાનુએલ. | |
જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ. |
Phonetic English
(Raag : | Uge che prabhaat aaje dhime dhime) |
Kartaa : | M. N. Satyaveer |
Tek : | Jay jay aanandi naataal ! Jay jay imaanuael ! |
1 | Svargnaa aangane, pruthvina paarne, |
Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael | |
Aavyo avani uupar aaj, jay jay imaanuael. | |
2 | Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana ! |
Vinaa vaajintranaa naad, jay jay imaanuael. | |
Vishwane gajaave aaj, jay jay imaanuael. | |
3 | Pitaa, putra, aatmaa ! Triaek devne mahimaa ! |
Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael. | |
Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael. |
Image
Media - Traditional Tune
Chords
ટેક : C F C જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ ! ૧ C F સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે, Dm C પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ Dm C આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.