71: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(11 intermediate revisions by 4 users not shown) | |||
Line 25: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|સ્વર્ગી દૂતો ગીતો | |સ્વર્ગી દૂતો ગીતો ગાએ, મસીહ છે અદ્ભુત. મારો. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 46: | Line 46: | ||
|- | |- | ||
|૬ | |૬ | ||
|નાતાલ કેરા શુભ પ્રસંગે ખ્રિસ્તી મિત્રો ઈષ્ટ | |નાતાલ કેરા શુભ પ્રસંગે ખ્રિસ્તી મિત્રો ઈષ્ટ, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 63: | Line 63: | ||
|- | |- | ||
|Tek : | |Tek : | ||
|Maaro priya Isu naath, janmyo | |Maaro priya Isu naath, janmyo patitone maat, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Patitone maat Isu, patitone maat. | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
Line 72: | Line 72: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Manav paap | |Manav paap nivaran arthe janmyo natal din. Maaro. | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
| | |Podhelo che gabhan maanhe dev tano ae soot; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Swargi | |Swargi dooto gito gaae, masih che adbhut. Maaro. | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
Line 84: | Line 84: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Baalraayne arpan arpi praname bhalibhaat. Maaro. | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
|Paap tano anutaap karine vishwaas | |Paap tano anutaap karine vishwaas raakho, bhraat; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 96: | Line 96: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Manani | |Manani maanhe gaade sthaapi rahevaa sadaa saath. Maaro. | ||
|- | |- | ||
|6 | |6 | ||
Line 102: | Line 102: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Harshit saade | |Harshit saade saghalaa bolo, "Jay, jay, Isu khrist." Maaro. | ||
|} | |} | ||
==Image== | ==Image== | ||
[[File:Guj71.JPG|500px]] | [[File:Guj71.JPG|500px]] | ||
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:71 Maro Priya Isu Nath_Manu Bhai.mp3}}}} | |||
==Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Sarang== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:71 Maro Priya Isu Nath_Johnson Mama.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
G C D G D | |||
ટેક: મારો પ્રિય ઈસુ નાથ, જન્મ્યો પતિતોને માટ, પતિતોને માટ ઈસુ, પતિતોને માટ. | |||
G D G | |||
૧. સ્વર્ગી સુખ ને મહિમા મૂકી થયો તે બહુ લીન; | |||
C D G | |||
માનવ પાપનિવારણ અર્થે જન્મ્યો નાતાલ દિન. મારો. | |||
</pre> |
Latest revision as of 10:55, 20 December 2023
૭૧ - નાતાલનું ગીત
(મારા પ્રાણપ્રિય ઈસુ - એ રાગ) | |
કર્તા : | એમ. બી. સત્સંગી |
ટેક : | મારો પ્રિય ઈસુ નાથ, જન્મ્યો પતિતોને માટ, |
પતિતોને માટ ઈસુ, પતિતોને માટ. | |
૧ | સ્વર્ગી સુખ ને મહિમા મૂકી થયો તે બહુ લીન; |
માનવ પાપનિવારણ અર્થે જન્મ્યો નાતાલ દિન. મારો. | |
૨ | પોઢેલો છે ગભાણ માંહે દેવ તણો એ સુત; |
સ્વર્ગી દૂતો ગીતો ગાએ, મસીહ છે અદ્ભુત. મારો. | |
૩ | માગી લોક ઉમંગે આવ્યા દર્શન કરવા માટ; |
બાળરાયને અર્પણ અર્પી પ્રણમે ભલીભાત. મારો. | |
૪ | પાપ તણો અનુતાપ કરીને વિશ્વાસ રાખો, ભ્રાત; |
ત્રાતા ઈસુ ખ્રિસ્ત ખરેખર તારે માનવ જાત. મારો. | |
૫ | હ્રદયરૂપી અર્પણ આજે માગે ઈસુ નાથ; |
મનની માંહે ગાદી સ્થાપી રહેવા સદા સાથ. મારો. | |
૬ | નાતાલ કેરા શુભ પ્રસંગે ખ્રિસ્તી મિત્રો ઈષ્ટ, |
હર્ષિત સાદે સઘળા બોલો, "જય, જય, ઈસુ ખ્રિસ્ત." મારો. |
Phonetic English
(Maaraa Praanpriya Isu - Ae Raag) | |
Kartaa : | M. B. Satsangi |
Tek : | Maaro priya Isu naath, janmyo patitone maat, |
Patitone maat Isu, patitone maat. | |
1 | Swargi sukh ne mahima mooki thayo te bahu leen; |
Manav paap nivaran arthe janmyo natal din. Maaro. | |
2 | Podhelo che gabhan maanhe dev tano ae soot; |
Swargi dooto gito gaae, masih che adbhut. Maaro. | |
3 | Maagi lok umange aavyaa darshan karvaa maat; |
Baalraayne arpan arpi praname bhalibhaat. Maaro. | |
4 | Paap tano anutaap karine vishwaas raakho, bhraat; |
Traataa Isu khrist karekhar taare maanav jaat. Maaro. | |
5 | Hrudayrupi arpan aaje maage Isu naath; |
Manani maanhe gaade sthaapi rahevaa sadaa saath. Maaro. | |
6 | Naataal keraa shubh prasange khristi mitro isht |
Harshit saade saghalaa bolo, "Jay, jay, Isu khrist." Maaro. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Sarang
Chords
G C D G D ટેક: મારો પ્રિય ઈસુ નાથ, જન્મ્યો પતિતોને માટ, પતિતોને માટ ઈસુ, પતિતોને માટ. G D G ૧. સ્વર્ગી સુખ ને મહિમા મૂકી થયો તે બહુ લીન; C D G માનવ પાપનિવારણ અર્થે જન્મ્યો નાતાલ દિન. મારો.