73: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(9 intermediate revisions by 4 users not shown) | |||
Line 66: | Line 66: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Nami bhajavaa taare paay, swarg ne | |Nami bhajavaa taare paay, swarg ne bhutalano tu raay- | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Tem dayaasan paase nit harshe aavavaa | |Tem dayaasan paase nit harshe aavavaa raakiae reet. | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
Line 87: | Line 87: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Taaraani jaruur nahi jyaa | |Taaraani jaruur nahi jyaa taro vaibhav joiae tyaa. | ||
|- | |- | ||
|5 | |5 | ||
|Tejasvi aakaashi desh, jyaa | |Tejasvi aakaashi desh, jyaa ajavaalu che hamesh, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 96: | Line 96: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Bhupne sadaa staviae, | |Bhupne sadaa staviae, hallelujah gaaiae. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj73.JPG|500px]] | |||
==Hymn Tune : Dix- Sheet Music in Gujarati Notation == | |||
[[Media:Dix + As With Gladness Men Of Old_Guj Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]] | |||
==Media - Hymn Tune : Dix - Sung By Nilesh Earnest == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:73.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
G C D | |||
માગી લોકો ઉમંગે દોરનાર તારાની સંગે, | |||
G Em C D G | |||
જોઈ પ્રભા તે તણી, ચાલ્યા બેથલેહેમ ભણી- | |||
G D C D G | |||
તેમ જ અમે કરીએ, પ્રભુ, તુજ ગમ ફરીએ. | |||
</pre> |
Latest revision as of 03:58, 15 December 2023
૭૩ - માગી લોકો ઉમંગે
૧ | માગી લોકો ઉમંગે દોરનાર તારાની સંગે, |
જોઈ પ્રભા તે તણી, ચાલ્યા બેથલેહેમ ભણી- | |
તેમ જ અમે કરીએ, પ્રભુ, તુજ ગમ ફરીએ. | |
૨ | તેઓ દોડ્યા ઉલ્લાસે, ત્રાતા, તુજ ગભાણ પાસે; |
નમી ભજવા તારે પાય, સ્વર્ગ ને ભૂતળનો તું રાય- | |
તેમ દયાસન પાસે નિત હર્ષે આવવા રાખીએ રીત. | |
૩ | તુજ ગભાણે ઉત્તમ દાન તેઓ લાવ્યા મૂલ્યવાન, |
તેવો ઉદાર ભાવ ધરી, સર્વ મિલકત શુદ્ધ કરી, | |
સદા હર્ષે, હે ધણી, અર્પણ લાવીએ તુજ ભણી. | |
૪ | હે ઈસુ, પવિત્ર રાય, રાખજે સાંકડા રસ્તા માંય, |
ભૌતિક જીવન પૂરું થાય, ત્યારે સ્વર્ગે લેજે રાય, | |
તારાની જરૂર નહિ જ્યાં તારો વૈભવ જોઈએ ત્યાં. | |
૫ | તેજસ્વી આકાશી દેશ, જ્યાં અજવાળું છે હંમેશ, |
ત્યાં તું તેજ, આનંદ ને તાજ, આથમ્યા વિણ રવિરાજ, | |
ભૂપને સદા સ્તવીએ, હાલેલૂયા ગાઈએ. |
Phonetic English
1 | Maagi loko umange dornaar taaraani sange, |
Joi prabhaa te tani, chalyaa Bethlehem bhani- | |
Tem aj ame karie, prabhu, tuj gam farie. | |
2 | Teo dodyaa ullaase, traataa, tuj gabhaan paase; |
Nami bhajavaa taare paay, swarg ne bhutalano tu raay- | |
Tem dayaasan paase nit harshe aavavaa raakiae reet. | |
3 | Tuj gabhaane uttam daan teo laavyaa mulyavaan, |
Tevo udaar bhaav dhari, sarv milakat shuddh kari, | |
sadaa harshe, he dhani, arpan laaviae tuj bhani. | |
4 | He isu, pavitra raay, raakhaje saankadaa rastaa maay, |
Bhautik jeevan puru thaay, tyaare swarge leje raay, | |
Taaraani jaruur nahi jyaa taro vaibhav joiae tyaa. | |
5 | Tejasvi aakaashi desh, jyaa ajavaalu che hamesh, |
Tyaa tu tej, aanand ne taaj, aathamyaa vin raviraaj, | |
Bhupne sadaa staviae, hallelujah gaaiae. |
Image
Hymn Tune : Dix- Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : Dix - Sung By Nilesh Earnest
Chords
G C D માગી લોકો ઉમંગે દોરનાર તારાની સંગે, G Em C D G જોઈ પ્રભા તે તણી, ચાલ્યા બેથલેહેમ ભણી- G D C D G તેમ જ અમે કરીએ, પ્રભુ, તુજ ગમ ફરીએ.