75: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) |
(→Chords) |
||
(14 intermediate revisions by 6 users not shown) | |||
Line 13: | Line 13: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|પૃથ્વી જનમવા દેવે | |પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી. | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
Line 28: | Line 28: | ||
|દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા, કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! પ્રભુજી. | |દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા, કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! પ્રભુજી. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+75 - Prabhuno Tyaag | |||
|- | |||
|(Raag : | |||
|Zer to pidhelaa jaani jaani) | |||
|- | |||
|Kartaa : | |||
|N. J. Jayesh | |||
|- | |||
|Tek : | |||
|Had to priti tuj vaali, prabhuji maaraa. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Pruthvi janamavaa deve nihaali, laagi gabhaan ek saari ! Prabhuji. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Praani, pankhio maat kotar, maalaa, chaapari maley nahi taari ! Prabhuji. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Badale bhalaai tane saanpadi buraai, duniyaa dushman thai saari ! Prabhuji. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Didho latakaavi tane laakade o swami, duvaa arine didh tyaari ! Prabhuji. | |||
|- | |||
| | |||
5 | |||
|Didhu balidaan te paape amaaraa, kidhu praanaaparna bhaari ! Prabhuji. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj75.JPG|500px]] | |||
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod - Sung By C.Vanveer== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio | |||
|url={{filepath:75 Had To Priti E Tuj Vadi_Manu Bhai_Cassette__.mp3}}}} | |||
==Chords== | |||
<pre data-key="G"> | |||
Em D C D Em Em | |||
૧. પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, દેવે નિહાળી જી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી. | |||
D C Em D | |||
ટેક : હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી. | |||
C D Em | |||
હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી. | |||
Em | |||
હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા. | |||
C D Em | |||
હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી. | |||
</pre> |
Latest revision as of 03:52, 15 December 2023
૭૫ - પ્રભુનો ત્યાગ
(રાગ : | ઝેર તો પીધેલાં જાણી જાણી) |
કર્તા : | એન. જે. જ્યેશ |
ટેક : | હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા. |
૧ | પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી. |
૨ | પ્રાણી, પંખીઓ માટ કોતર, માળા, છાપરી મળેય નહિ તારી ! પ્રભુજી. |
૩ | બદલે ભલાઈ તને સાંપડી બુરાઈ, દુનિયા દુશ્મન થઈ સારી ! પ્રભુજી. |
૪ | દીધો લટકાવી તને લાકડે ઓ સ્વામી, દુવા અરિને દીધ ત્યારી ! પ્રભુજી. |
૫ |
દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા, કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! પ્રભુજી. |
Phonetic English
(Raag : | Zer to pidhelaa jaani jaani) |
Kartaa : | N. J. Jayesh |
Tek : | Had to priti tuj vaali, prabhuji maaraa. |
1 | Pruthvi janamavaa deve nihaali, laagi gabhaan ek saari ! Prabhuji. |
2 | Praani, pankhio maat kotar, maalaa, chaapari maley nahi taari ! Prabhuji. |
3 | Badale bhalaai tane saanpadi buraai, duniyaa dushman thai saari ! Prabhuji. |
4 | Didho latakaavi tane laakade o swami, duvaa arine didh tyaari ! Prabhuji. |
5 |
Didhu balidaan te paape amaaraa, kidhu praanaaparna bhaari ! Prabhuji. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod - Sung By C.Vanveer
Chords
Em D C D Em Em ૧. પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, દેવે નિહાળી જી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી. D C Em D ટેક : હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી. C D Em હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી. Em હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા. C D Em હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી.