70: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૭૦ - ચાલો, આપણે બેથલેહેમ જઈએ !== {| |+૭૦ - ચાલો, આપણે બેથલેહેમ જઈએ ! |- | |૧૧ સ્...") |
(→Chords) |
||
(18 intermediate revisions by 8 users not shown) | |||
Line 4: | Line 4: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|૧૧ | |૧૧ સ્વરો અનિયમિત | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|"O come, all ye faithful" | |"O come, all ye faithful" | ||
|- | |- | ||
|અંગ્રેજી તરજુમો : ફેડરિક | |અંગ્રેજી તરજુમો : | ||
|ફેડરિક ઑકેલી, | |||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 24: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|દેવથી દેવ જ, | |દેવથી દેવ જ, જોતથી જોત જ, કુંવારી ઉદરે તે અવતર્યો; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|દેવથી જન્મેલો, પેદા નહિ | |દેવથી જન્મેલો, પેદા નહિ કરેલો; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩)પ્રભુને. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 41: | Line 42: | ||
|શબ્દ પિતાનો, તે સદેહ થયેલો; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને. | |શબ્દ પિતાનો, તે સદેહ થયેલો; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+70 - Chaalo, Aapane Bethlehem Jaiae ! | |||
|- | |||
| | |||
|11 Swaro Aniyamit | |||
|- | |||
| | |||
|"O come, all ye faithful" | |||
|- | |||
|Angrezi Tarajimo : | |||
|Fedrick Aankeli, | |||
|- | |||
| | |||
|1802-80 | |||
|- | |||
|Anu. : | |||
|J. M. Stevenson | |||
|- | |||
|1 | |||
|Aavo, vishwasuo, jayaanand karine, aavo, re aavo, Bethlehem; | |||
|- | |||
| | |||
|Juo, janmelaa raajaane dutonaa; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Devathi dev aj, jotathi jot aj, kunwaari udare te avataryo; | |||
|- | |||
| | |||
|Devathi janmelo, pedaa nahi karelo; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Jay jaykaar gao, samudaay dutonaa, gaao, aakaashi rahevaasio; | |||
|- | |||
| | |||
|Param unchaamaa thao devne mahimaa ! re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune. | |||
|- | |||
|4 | |||
|He prabhu isu, aaje janmela, sarvakaal sudhi tane mahimaa thaao ! | |||
|- | |||
| | |||
|Shabd pitaano, te sadeh thayelo; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj70.JPG|500px]] | |||
==Hymn Tune : Adeste Fideles - Sheet Music in Gujarati Notation == | |||
[[Media:Adeste Fideles + O Come, All Ye Faithful_Guj Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]] | |||
==Media - Hymn Tune : Adeste Fideles - Instrumental== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:Adeste Fideles + O Come, All Ye Faithful ( G Major Full Church Organ ) High Quality Audio -.mp3}}}} | |||
==Media - Hymn Tune : Adeste Fideles == | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:70 Avo Viswasuo Jayanand Kari Ne_Cassette.mp3}}}} | |||
== Chords == | |||
<pre data-key="C"> | |||
C Am F G C | |||
૧ આવો, વિશ્વાસુઓ, જયાનંદ કરીને, આવો, રે આવો, બેથલેહેમ; | |||
C G F | |||
જુઓ, જન્મેલા રાજાને દૂતોના; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને. | |||
G | |||
આવો તેને ભજીએ, | |||
F G C | |||
આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને. | |||
</pre> |
Latest revision as of 02:18, 15 December 2023
૭૦ - ચાલો, આપણે બેથલેહેમ જઈએ !
૧૧ સ્વરો અનિયમિત | |
"O come, all ye faithful" | |
અંગ્રેજી તરજુમો : | ફેડરિક ઑકેલી, |
૧૮૦૨-૮૦ | |
અનુ. : | જે. એસ. સ્ટીવન્સન |
૧ | આવો, વિશ્વાસુઓ, જયાનંદ કરીને, આવો, રે આવો, બેથલેહેમ; |
જુઓ, જન્મેલા રાજાને દૂતોના; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને. | |
૨ | દેવથી દેવ જ, જોતથી જોત જ, કુંવારી ઉદરે તે અવતર્યો; |
દેવથી જન્મેલો, પેદા નહિ કરેલો; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩)પ્રભુને. | |
૩ | જય જયકાર ગાઓ, સમુદાય દૂતોના, ગાઓ, આકાશી રહેવાસીઓ; |
પરમ ઊંચામાં થાઓ દેવને મહિમા ! રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને. | |
૪ | હે પ્રભુ ઈસુ, આજે જન્મેલા, સર્વકાળ સુધી તને મહિમા થાઓ ! |
શબ્દ પિતાનો, તે સદેહ થયેલો; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને. |
Phonetic English
11 Swaro Aniyamit | |
"O come, all ye faithful" | |
Angrezi Tarajimo : | Fedrick Aankeli, |
1802-80 | |
Anu. : | J. M. Stevenson |
1 | Aavo, vishwasuo, jayaanand karine, aavo, re aavo, Bethlehem; |
Juo, janmelaa raajaane dutonaa; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune. | |
2 | Devathi dev aj, jotathi jot aj, kunwaari udare te avataryo; |
Devathi janmelo, pedaa nahi karelo; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune. | |
3 | Jay jaykaar gao, samudaay dutonaa, gaao, aakaashi rahevaasio; |
Param unchaamaa thao devne mahimaa ! re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune. | |
4 | He prabhu isu, aaje janmela, sarvakaal sudhi tane mahimaa thaao ! |
Shabd pitaano, te sadeh thayelo; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune. |
Image
Hymn Tune : Adeste Fideles - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : Adeste Fideles - Instrumental
Media - Hymn Tune : Adeste Fideles
Chords
C Am F G C ૧ આવો, વિશ્વાસુઓ, જયાનંદ કરીને, આવો, રે આવો, બેથલેહેમ; C G F જુઓ, જન્મેલા રાજાને દૂતોના; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને. G આવો તેને ભજીએ, F G C આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.