59: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 95: Line 95:
<pre data-key="C">
<pre data-key="C">
ટેક :
ટેક :
F                    C
C                       Dm
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !


C          Dm
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે,
F                C
F                C
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે ,
Dm                F
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
C                     F
F                  C
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
</pre>
</pre>

Revision as of 23:30, 14 December 2023

૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર

1 - જન્મ
(રાગ : ઊગે છે પ્રભાત આજે ધીમે ધીમે)
કર્તા: એમ. એન. સત્યવીર
ટેક : જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે ,
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
પરમ ઊંચામાં હોસાના ! દેવપુત્રને હોસાના !
વીણા વાજિંત્રના નાદ, જય જય ઈમાનુએલ.
વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
પિતા, પુત્ર, આત્મા ! ત્રિએક દેવને મહિમા !
અદ્ભુત મંત્રી જય જયકાર ! જય જય ઈમાનુએલ.
જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ.

Phonetic English

59 - Naataalnu jaystotra
(Raag : Uge che prabhaat aaje dhime dhime)
Kartaa : M. N. Satyaveer
Tek : Jay jay aanandi naataal ! Jay jay imaanuael !
1 Svargnaa aangane, pruthvina paarne,
Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael
Aavyo avani uupar aaj, jay jay imaanuael.
2 Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana !
Vinaa vaajintranaa naad, jay jay imaanuael.
Vishwane gajaave aaj, jay jay imaanuael.
3 Pitaa, putra, aatmaa ! Triaek devne mahimaa !
Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael.
Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael.

Image


Media - Traditional Tune

Chords

ટેક :	
C                       Dm
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !

૧
C           Dm
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે,
F                C
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
F                  C
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.