78: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
(→Chords) Tags: Mobile edit Mobile web edit |
||
(2 intermediate revisions by the same user not shown) | |||
Line 72: | Line 72: | ||
== Chords == | == Chords == | ||
<pre data-key="C"> | <pre data-key="C"> | ||
C/E G | C/E G F G C/E | ||
૧ ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ, | ૧ ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ, | ||
C/E Am F G | |||
અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય. | અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય. | ||
</pre> | </pre> |
Latest revision as of 00:16, 2 December 2023
૭૮ - નાતાલ
૧ | ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ, |
અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય. | |
૨ | જો પૂર્વમાં તારો પેલો, બહુ પ્રકાશે છે ખીલેલો, |
જ્યાં તે દોરે ત્યાં ત્યાં જઈએ, અતવીએ ઈસુ રાય. | |
૩ | લો સામગ્રી બોળ તણી, ને સાથે લો સોનું, લોબાન; |
તન, મન, ધનનું અર્પણ કરતાં અતવીએ ઈસુ રાય. | |
૪ | વ્યોમ તણા સૌ દૂતો કેવા, આનંદે કીર્તનો ગાય, |
તેઓ સાથે આપણ ગાતાં સ્તવીએ ઈસુ રાય. |
Phonetic English
1 | Chaalo bandhu, aaje aapan aanande sau sanchariae, |
Archan kartaa, kirtan kartaa, staviae isu raay. | |
2 | Jo purvamaa taaro pelo, bahu prakaashe che khilelo, |
Jyaa te dore tyaa jaine, staviae isu raay. | |
3 | Lo saamagri bol tani, ne saathe lo sonu, lobaan; |
Tan, man, dhannu arpan kartaa staviae isu raay. | |
4 | Vyom tanaa sau dooto kevaa, aanande kirtano gaay, |
Teo saathe aapan gaataa staviae isu raay. |
Image
Media - Traditional Tune - Sung By Rev.Stavan Christian & Sharon Christian
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati
Chords
C/E G F G C/E ૧ ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ, C/E Am F G અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય.