167: Difference between revisions

652 bytes removed ,  21 August 2013
Line 52: Line 52:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૬૭ - જીવનદાતાને રટો
|+167 - Jeevandaataane rato
|-
|-
|
|
|યમન કલ્યાણ
|Yaman Kalyaan
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|કા. મા. રત્નગ્રાહી
|Kaa. Maa. Ratnagraahi
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|રટ રટ રટ તું,
|Rat Rat Rat Tu,
|જીવનદાતા;
|Jeevandaataa;
|-
|-
|
|
|તજ હઠ ઝટપટ,
|Taj hath zatpat,
|ભજ ઝટ ત્રાતા.
|Bhaj zat traataa.
|-
|-
|
|1
|આ ભવરાન મહીં નહીં મળશે,
|Aa bhavaraan mahi nahi madashe,
|તુજને તે વિણ શાતા. રટ.
|Tujne te vin shaataa. Rat.
|-
|-
|
|2
|ક્ષણભંગુર અહીંનાં સહુ વાનાં,
|Kshanabhagur ahinaa sahu vaanaa,
|લોભાશો નહિ ભ્રાતા. રટ.
|Lobhaasho nahi bhraataa. Rat.
|-
|-
|
|3
|બહુ જન આયુષ્ય વ્યર્થ ગુમાવી,
|Bahu jan aayushya vyarth gumaavi,
|મરણ શરણ થઈ જાતા. રટ.
|Maran sharan thai jaataa. Rat.
|-
|-
|
|4
|નહીં ખોશો સુખ જે ટકનારું
|Nahi khosho sukh je takanaaru
|તૃષ્ણા માંય તણાતાં. રટ.
|Trushnaa maay tanaataa. Rat.
|-
|-
|
|5
|કાયા આ વણસી ઝટ જાશે,  
|Kaayaa aa vansi zat jaashe,  
|નહીં રે'શે રંગ રાતા. રટ.
|Nahi re'she rang raataa. Rat.
|-
|-
|
|6
|મહા બળિયા, વીર રૂપાળા,  
|Mahaa badiyaa, veer rupaadaa,  
|મૃત્યુ પામી જો જાત. રટ.
|Mrutyu paami jo jaat. Rat.
|-
|-
|
|7
|આયુષ્યને કર કિંમતવાળું,
|Aayushyane kar kimatavaadu,
|સ્વર્ગી સુખ કમાતાં. રટ.
|Swargi sukh kamaataa. Rat.
|-
|-
|
|8
|ગાળ આનંદી જીવન તારું,
|Gaad aanandi jeevan taaru,
|નિત નિત પ્રભુ ગુણ ગાતાં. રટ.
|Nit nit prabhu gun gaataa. Rat.
|}
|}
Anonymous user