278: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ == {| |+૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ |- | |૮, ૮, ૮, ૬ સ્વરો |- | |કર્ત...") |
|||
(7 intermediate revisions by 5 users not shown) | |||
Line 13: | Line 13: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|હે ઈસુ, જગતના તારનાર, એકલો પાપને દૂર કરનાર; | |હે ઈસુ, જગતના તારનાર, તું એકલો પાપને દૂર કરનાર; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 22: | Line 22: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|મુજ | |મુજ ગરીબ પાસે નથી પુણ, પણ મારે માથે આત્મિક ઋણ; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 63: | Line 63: | ||
|તો ત્યારે માગવું પડશે નહિ કે મારાં પાપ મટાડ. | |તો ત્યારે માગવું પડશે નહિ કે મારાં પાપ મટાડ. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+278 - Maara Paap Mataad | |||
|- | |||
| | |||
|8, 8, 8, 6 Swaro | |||
|- | |||
| | |||
|Kartaa: J. Wales | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|He Isu, jagatana taaranaar, tu aekalo paapane door karanaar; | |||
|- | |||
| | |||
|Taari daya anant apaar, tu maara paap mataad. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Mujh garib paase nathi pun, pan maare maathe aatmik ruhn; | |||
|- | |||
| | |||
|He traata, maari arajee sun, ne maara paap mataad. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Te sahyu lok maate marahn, ne aem ja karyu paapaharahn; | |||
|- | |||
| | |||
|He traata, aavu tujh sharahn, tu maara paap mataad. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Maara par chadhayo paapano bhaar tethi hu narake dubanaar; | |||
|- | |||
| | |||
|Dayaahdu Isu, mane taar, ne maara paap mataad. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Paapathi bahu thayo mane traas, pan have taara par vishwaas; | |||
|- | |||
| | |||
|Mane na thava de niraash, tu maara paap mataad. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|6 | |||
|Paap upar mane fatteh de, aakaashama taari paase le; | |||
|- | |||
| | |||
|To tyaare maagavu padashe nahi ke maara paap mataad. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj278.JPG|500px]] | |||
==Media - Sung By Mr.Samuel Macwan== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:278.mp3}}}} |
Latest revision as of 09:23, 19 August 2022
૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ
૮, ૮, ૮, ૬ સ્વરો | |
કર્તા: જે. વાલેસ | |
૧ | હે ઈસુ, જગતના તારનાર, તું એકલો પાપને દૂર કરનાર; |
તારી દયા અનંત અપાર, તું મારાં પાપ મટાડ. | |
૨ | મુજ ગરીબ પાસે નથી પુણ, પણ મારે માથે આત્મિક ઋણ; |
હે ત્રાતા, મારી અરજી સુણ, ને મારાં પાપ મટાડ. | |
૩ | તેં સહ્યું લોક માટે મરણ, ને એમ જ કર્યું પાપહરણ; |
હે ત્રાતા, આવું તુજ શરણ, તું મારાં પાપ મટાડ. | |
૪ | મારા પર ચઢયો પાપનો ભાર તેથી હું નરકે ડૂબનાર; |
દયાળુ ઈસુ, મને તાર, ને મારાં પાપ મટાડ. | |
૫ | પાપથી બહુ થયો મને ત્રાસ, પણ હવે તારા પર વિશ્વાસ; |
મને ન થવા દે નિરાશ, તું મારાં પાપ મટાડ. | |
૬ | પાપ ઉપર મને ફત્તેહ દે, આકાશમાં તારી પાસે લે; |
તો ત્યારે માગવું પડશે નહિ કે મારાં પાપ મટાડ. |
Phonetic English
8, 8, 8, 6 Swaro | |
Kartaa: J. Wales | |
1 | He Isu, jagatana taaranaar, tu aekalo paapane door karanaar; |
Taari daya anant apaar, tu maara paap mataad. | |
2 | Mujh garib paase nathi pun, pan maare maathe aatmik ruhn; |
He traata, maari arajee sun, ne maara paap mataad. | |
3 | Te sahyu lok maate marahn, ne aem ja karyu paapaharahn; |
He traata, aavu tujh sharahn, tu maara paap mataad. | |
4 | Maara par chadhayo paapano bhaar tethi hu narake dubanaar; |
Dayaahdu Isu, mane taar, ne maara paap mataad. | |
5 | Paapathi bahu thayo mane traas, pan have taara par vishwaas; |
Mane na thava de niraash, tu maara paap mataad. | |
6 | Paap upar mane fatteh de, aakaashama taari paase le; |
To tyaare maagavu padashe nahi ke maara paap mataad. |
Image
Media - Sung By Mr.Samuel Macwan