19: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) |
|||
(18 intermediate revisions by 6 users not shown) | |||
Line 4: | Line 4: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|પરાત્પર આગળ કરો ગાન, | |પરાત્પર આગળ કરો ગાન,તે આકાશોમાં મહિમાવાન, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ત્યાં ગાઓ તેનાં ગીત; | |ત્યાં ગાઓ તેનાં ગીત; | ||
Line 20: | Line 18: | ||
|ને સૂર્ય, ચંદ્ર ગાઓ સ્તોત્ર, વંદન કરો સહુ નક્ષત્ર, | |ને સૂર્ય, ચંદ્ર ગાઓ સ્તોત્ર, વંદન કરો સહુ નક્ષત્ર, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ને આકાશનાં ઊંચાણ; | |ને આકાશનાં ઊંચાણ; | ||
Line 27: | Line 24: | ||
|ને વાયુ ઉપર મેઘસ્થાન, એઓ પ્રભુને આપે માન, | |ને વાયુ ઉપર મેઘસ્થાન, એઓ પ્રભુને આપે માન, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તેણે કર્યાં નિર્માણ. | |તેણે કર્યાં નિર્માણ. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
|ને વાદળ, આંધી ને તોફાન, સૌ | |ને વાદળ, આંધી ને તોફાન, સૌ પર્વત, ડુંગરો, મેદાન, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ફળઝાડો ને દેવદાર; | |ફળઝાડો ને દેવદાર; | ||
Line 42: | Line 37: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |અને સઘળાં જાનદાર. | ||
અને સઘળાં જાનદાર. | |||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|ને રાજાઓ ને બધા દેશ, સરદારો તથા ન્યાયાધીશ, | |ને રાજાઓ ને બધા દેશ, સરદારો તથા ન્યાયાધીશ, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|કન્યા તથા જુવાન; | |કન્યા તથા જુવાન; | ||
Line 56: | Line 48: | ||
|ને વડીલો ને તેમના સુત, તેઓ પ્રભુની કરે સ્તુત, | |ને વડીલો ને તેમના સુત, તેઓ પ્રભુની કરે સ્તુત, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તે એકલો મહિમાવાન. | |તે એકલો મહિમાવાન. | ||
Line 63: | Line 54: | ||
|ત્રિભુવનમાં તે પ્રતિષ્ઠિત, માટે જે લોકો તેના ઈષ્ટ; | |ત્રિભુવનમાં તે પ્રતિષ્ઠિત, માટે જે લોકો તેના ઈષ્ટ; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તેઓએ દેવું માન; | |તેઓએ દેવું માન; | ||
Line 71: | Line 61: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ને તેનાં કરે ગાન. | |||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+19 – Stutipaatr Yahova | |||
|- | |||
|1 | |||
|Paraatpar agal karo gaan, te akashoman mahimaavaan, | |||
|- | |||
| | |||
|Tyaa gaao tena geet; | |||
|- | |||
| | |||
|He tame sarv dutgano, ne yahaana sainy, sau bhano; | |||
|- | |||
| | |||
|Sahu mano teni preet. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Ne surya, chandra gaao stotr, vandan karo sahu nakshatr, | |||
|- | |||
| | |||
|Ne aakashnaa unchaan; | |||
|- | |||
| | |||
|Ne vaayu upar meghsthaan, aeo prabhune aape maan, | |||
|- | |||
| | |||
|Tene karya nirmaan. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Ne vaadad, aandhi ne tofaan, sau parvan, dugaro, medaan, | |||
|- | |||
| | |||
|Fadajhaado ne devdaar; | |||
|- | |||
| | |||
|Ne sandha dhor ne pashuo, sarv jeevajantu, pakshio, | |||
|- | |||
| | |||
|Ane saghala jaandar. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Ne rajao ne badha desh, sardaro tatha nyayadhish, | |||
|- | |||
| | | | ||
| | |Kanya tatha juvaan; | ||
|- | |||
| | |||
|Ne vadilo ne temna sut, teo prabhuni kare stut, | |||
|- | |||
| | |||
|Te aekalo mahimaavaan. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Tribhuvanman te pratishthit, maate je loko tena isht; | |||
|- | |||
| | |||
|Teoae devu maan; | |||
|- | |||
| | |||
|Ne istraaelna sarv jan, tene lagaade akhun man; | |||
|- | |||
| | |||
|Ne tena kare gaan. | |||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj19.JPG|500px]] | |||
==Media - Hymn Tune : Hull - Sung By Mr.Nilesh Earnest== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:Hull + LightOfTheWorld Sung By Mr.Nilesh Earnest.mp3}}}} | |||
==Hymn Tune : Hull- Sheet Music in Gujarati Notation == | |||
[[Media:Hull + LightOfTheWorld_Guj Notation.pdf|Sheet Music (Piano)]] | |||
==Hymn Tune : Ariel- Sheet Music in Gujarati Notation == | |||
[[Media:Ariel +_Guj Notation.pdf|Sheet Music (Piano)]] | |||
==Media - Hymn Tune : Ariel- Sung By Lerryson Wilson Christy== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:19.mp3}}}} |
Latest revision as of 15:22, 27 May 2022
૧૯ – સ્તુતિપાત્ર યહોવા
૧ | પરાત્પર આગળ કરો ગાન,તે આકાશોમાં મહિમાવાન, |
ત્યાં ગાઓ તેનાં ગીત; | |
હે તમે સર્વ દૂતગણો, ને યાહનાં સૈન્ય, સૌ ભણો; | |
સહુ માનો તેની પ્રીત. | |
૨ | ને સૂર્ય, ચંદ્ર ગાઓ સ્તોત્ર, વંદન કરો સહુ નક્ષત્ર, |
ને આકાશનાં ઊંચાણ; | |
ને વાયુ ઉપર મેઘસ્થાન, એઓ પ્રભુને આપે માન, | |
તેણે કર્યાં નિર્માણ. | |
૩ | ને વાદળ, આંધી ને તોફાન, સૌ પર્વત, ડુંગરો, મેદાન, |
ફળઝાડો ને દેવદાર; | |
ને સંધાં ઢોર ને પશુઓ, સર્વ જીવજંતુ, પક્ષીઓ, | |
અને સઘળાં જાનદાર. | |
૪ | ને રાજાઓ ને બધા દેશ, સરદારો તથા ન્યાયાધીશ, |
કન્યા તથા જુવાન; | |
ને વડીલો ને તેમના સુત, તેઓ પ્રભુની કરે સ્તુત, | |
તે એકલો મહિમાવાન. | |
૫ | ત્રિભુવનમાં તે પ્રતિષ્ઠિત, માટે જે લોકો તેના ઈષ્ટ; |
તેઓએ દેવું માન; | |
ને ઈસ્ત્રાએલના સર્વ જન, તેને લગાડે આખું મન; | |
ને તેનાં કરે ગાન. |
Phonetic English
1 | Paraatpar agal karo gaan, te akashoman mahimaavaan, |
Tyaa gaao tena geet; | |
He tame sarv dutgano, ne yahaana sainy, sau bhano; | |
Sahu mano teni preet. | |
2 | Ne surya, chandra gaao stotr, vandan karo sahu nakshatr, |
Ne aakashnaa unchaan; | |
Ne vaayu upar meghsthaan, aeo prabhune aape maan, | |
Tene karya nirmaan. | |
3 | Ne vaadad, aandhi ne tofaan, sau parvan, dugaro, medaan, |
Fadajhaado ne devdaar; | |
Ne sandha dhor ne pashuo, sarv jeevajantu, pakshio, | |
Ane saghala jaandar. | |
4 | Ne rajao ne badha desh, sardaro tatha nyayadhish, |
Kanya tatha juvaan; | |
Ne vadilo ne temna sut, teo prabhuni kare stut, | |
Te aekalo mahimaavaan. | |
5 | Tribhuvanman te pratishthit, maate je loko tena isht; |
Teoae devu maan; | |
Ne istraaelna sarv jan, tene lagaade akhun man; | |
Ne tena kare gaan. |
Image
Media - Hymn Tune : Hull - Sung By Mr.Nilesh Earnest
Hymn Tune : Hull- Sheet Music in Gujarati Notation
Hymn Tune : Ariel- Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : Ariel- Sung By Lerryson Wilson Christy