303: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૦૩ - નવું મન જોઈએ == {| |+૩૦૩ - નવું મન જોઈએ |- |૧ રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મ...")
 
No edit summary
 
(8 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 4: Line 4:
|+૩૦૩ - નવું મન જોઈએ
|+૩૦૩ - નવું મન જોઈએ
|-
|-
|૧ રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન!
|૧
|રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન!
|-
|-
|
|
Line 10: Line 11:


|-
|-
|૨ સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત,
|૨
|સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત,
|-
|-
|
|
Line 16: Line 18:


|-
|-
|૩ નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું;
|૩
|નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું;
|-
|-
|
|
Line 22: Line 25:


|-
|-
|૪ દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ;
|૪
|દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ;
|-
|-
|
|
Line 28: Line 32:


|-
|-
|૫ તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ;
|૫
|તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ;
|-
|-
|
|
|તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ.
|તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+303 - Navu Man Joeeye
|-
|1
|Re, hoy majamaa nishkalank man gaava devanaa gunagaan!
|-
|
|Ha, raktathi shuddh karelun man - Khristana raktathi moolavaan!
|-
|2
|Sonpelu, aadheen, namra man : priya traataanu takht,
|-
|
|Jyaan keval sunaay Khristano saad: raaj kare chhe Khrist phakt.
|-
|3
|Namr, deen, anutaap man, vishvaasu, sat, navu;
|-
|
|Na jeevan ke maran tene Khristathi paadashe judu.
|-
|4
|Darek vichaaramaa navu man, devana premathi bharel;
|-
|
|Poorn, saty, shuddh preetivaan; taara jevu banel.
|-
|5
|Taara goon, prabhu, majamaan mook, aav, maj manamaa tu haal;
|-
|
|Taaru naam maj hraday par lakh tuj premanu naam atul.
|}
==Image==
[[File:Guj303.JPG|500px]]
==Media - Hymn Tune : Belmont - Sung By Lerryson Christy==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:303.mp3}}}}

Latest revision as of 14:05, 1 October 2021

૩૦૩ - નવું મન જોઈએ

૩૦૩ - નવું મન જોઈએ
રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન!
હા, રક્તથી શુદ્ધ કરેલું મન - ખ્રિસ્તના રક્તથી મૂલવાન!
સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત,
જ્યાં કેવળ સુણાય ખ્રિસ્તનો સાદ: રાજ કરે છે ખ્રિસ્ત ફક્ત.
નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું;
ન જીવન કે મરણ તેને ખ્રિસ્તથી પાડશે જુદું.
દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ;
પૂર્ણ, સત્ય, શુદ્ધ પ્રીતિવાન; તારા જેવું બનેલ.
તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ;
તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ.


Phonetic English

303 - Navu Man Joeeye
1 Re, hoy majamaa nishkalank man gaava devanaa gunagaan!
Ha, raktathi shuddh karelun man - Khristana raktathi moolavaan!
2 Sonpelu, aadheen, namra man : priya traataanu takht,
Jyaan keval sunaay Khristano saad: raaj kare chhe Khrist phakt.
3 Namr, deen, anutaap man, vishvaasu, sat, navu;
Na jeevan ke maran tene Khristathi paadashe judu.
4 Darek vichaaramaa navu man, devana premathi bharel;
Poorn, saty, shuddh preetivaan; taara jevu banel.
5 Taara goon, prabhu, majamaan mook, aav, maj manamaa tu haal;
Taaru naam maj hraday par lakh tuj premanu naam atul.

Image

Media - Hymn Tune : Belmont - Sung By Lerryson Christy