154: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 30: Line 30:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૫૪ - જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત
|+154 - Jay Khrist, Jay Khrist
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત, જય પ્રભુ ખ્રિસ્ત,
|Jay Khrist, jay Khrist, jay prabhu Khrist,
|-
|-
|
|
|આશીર્વાદ દયાળ, અમ ઉપર થાઓ.
|Aashirwaad dayaad, am upar thaao.
|-
|-
|
|1
|જય જયકાર તારો આ લોકે ગરજાવો,
|Jay jaykaar taaro aa loke garajaavo,
|-
|-
|
|
|એ વિણ અમારો હેતુ અન્ય નહિ થાઓ.
|Ae vin amaaro hetu anya nahi thaao.
|-
|-
|
|2
|અવિનાશી સૌખ્યનો પ્યાલો મધુર પીવો,  
|Avinaashi saukhyano pyaalo madhur pivo,  
|-
|-
|
|
|પ્રેમ ભરી તે  તૃષિતો અન્યોને પાવો.
|Prem bhari te trushito anyone paavo.
|-
|-
|
|3
|પરમ પવિત્ર દેવ, વર એવું આપો,
|Param pavitra dev, var aevu aapo,
|-
|-
|
|
|અહીંયાં અને સદા યોગ તુજ થાઓ.
|Ahiyaa ane sadaa yog tuj thaao.
|}
|}

Revision as of 03:31, 19 August 2013

૧૫૪ - જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત

૧૫૪ - જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત
ટેક: જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત, જય પ્રભુ ખ્રિસ્ત,
આશીર્વાદ દયાળ, અમ ઉપર થાઓ.
જય જયકાર તારો આ લોકે ગરજાવો,
એ વિણ અમારો હેતુ અન્ય નહિ થાઓ.
અવિનાશી સૌખ્યનો પ્યાલો મધુર પીવો,
પ્રેમ ભરી તે તૃષિતો અન્યોને પાવો.
પરમ પવિત્ર દેવ, વર એવું આપો,
અહીંયાં અને સદા યોગ તુજ થાઓ.

Phonetic English

154 - Jay Khrist, Jay Khrist
Tek: Jay Khrist, jay Khrist, jay prabhu Khrist,
Aashirwaad dayaad, am upar thaao.
1 Jay jaykaar taaro aa loke garajaavo,
Ae vin amaaro hetu anya nahi thaao.
2 Avinaashi saukhyano pyaalo madhur pivo,
Prem bhari te trushito anyone paavo.
3 Param pavitra dev, var aevu aapo,
Ahiyaa ane sadaa yog tuj thaao.