316: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
(5 intermediate revisions by 2 users not shown) | |||
Line 5: | Line 5: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
| | |ઈસુના નામને સ્મરું છું, તે મનને લાગે મિષ્ટ; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 32: | Line 32: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |ઈસુના પ્રેમનું પૂરું રૂપ અનુભવે જોવાય. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 42: | Line 42: | ||
|થા આજે તું ગૌરવ આ ઠામ, ને એમ જ રહે સૌ કાળ. | |થા આજે તું ગૌરવ આ ઠામ, ને એમ જ રહે સૌ કાળ. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
{| | {| | ||
|+316 - | |+316 - Isunu Smaran | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
| | |Isunaa naamane smarun chhun, te manane laage misht; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 59: | Line 58: | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
|Maanasana vichaar, shakti je ne madhur | |Maanasana vichaar, shakti je ne madhur sooranaa gaan, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 75: | Line 74: | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
|Je tane paame | |Je tane paame tenu sukh avaach ne na lakhaay; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Isunaa premanu pooru roop anubhave jovaay. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|- | |- | ||
|5 | |5 | ||
|Isu, | |Isu, tu thaeesh maaru inaam, tem anand pan tha haal; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 91: | Line 90: | ||
==Image== | ==Image== | ||
[[File:Guj316.JPG|500px]] | [[File:Guj316.JPG|500px]] | ||
==Media - Hymn Tune : St. Agnes - Sung By Mr.Samuel Macwan== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:316.mp3}}}} |
Latest revision as of 09:56, 22 September 2021
૩૧૬ - ઈસુનું સ્મરણ
૧ | ઈસુના નામને સ્મરું છું, તે મનને લાગે મિષ્ટ; |
જો જોઉં મુખ ને પાસે રહું તો લાગે બહુ સ્વાદિષ્ટ. | |
૨ | માણસના વિચાર, શક્તિ જે ને મધુર સૂરનાં ગાન, |
હે ત્રાતા, મારી દષ્ટિએ ન મિષ્ટ તું સમાન. | |
૩ | લીનોનો આનંદ તથા આશ; ને પતિત પર દયાળ, |
શોધકને ન કાઢે નિરાશ, એવો તું છે સૌ કાળ. | |
૪ | જે તને પામે તેનું સુખ અવાચ ને ના લખાય; |
ઈસુના પ્રેમનું પૂરું રૂપ અનુભવે જોવાય. | |
૫ | ઈસુ, તું થઈશ મારું ઈનામ, તેમ આનંદ પણ થા હાલ; |
થા આજે તું ગૌરવ આ ઠામ, ને એમ જ રહે સૌ કાળ. |
Phonetic English
1 | Isunaa naamane smarun chhun, te manane laage misht; |
Jo joun mukh ne paase rahun to laage bahu svaadisht. | |
2 | Maanasana vichaar, shakti je ne madhur sooranaa gaan, |
He traata, maari dashtie na misht tun samaan. | |
3 | Leenono anand tatha aash; ne patit par dayaal, |
Shodhakane na kaadhe niraash, evo tun chhe sau kaal. | |
4 | Je tane paame tenu sukh avaach ne na lakhaay; |
Isunaa premanu pooru roop anubhave jovaay. | |
5 | Isu, tu thaeesh maaru inaam, tem anand pan tha haal; |
Tha aaje tun gaurav aa thaam, ne em ja rahe sau kaal. |
Image
Media - Hymn Tune : St. Agnes - Sung By Mr.Samuel Macwan