320: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(→Image) |
|||
Line 145: | Line 145: | ||
==Image== | ==Image== | ||
[[File: | [[File:320 Darshan Tha Maru BHAJANSANGRAH COPY.jpeg|500px]] | ||
==Image== | ==Image== |
Revision as of 10:40, 3 September 2021
૩૨૦ - મારું દર્શન થા
૧ | દર્શન થા મારું, હ્રદયના ધણી; |
તને જ હું જાણું, નહિ બીજો કોઈ, | |
મારો વિચાર તું રાત્રે કે દહાડે, | |
ઊંઘું કે જાગું, હું તુજ અજવાળે. | |
૨ | તું મારું વચન, બુદ્ધિ હું તણી; |
હું તારી સાથ, તું મુજ સાથ, હે ધણી; | |
મારો તું પિતા, હું તારો દીકરો; | |
હું અને તું એક, છું મુકામ તારો. | |
૩ | તું મારું બખ્તર, લડવાને તરવાર; |
તું મારો આનંદ, આબરુ સાચવનાર, | |
આત્માનો રક્ષક, કિલ્લો ને શક્તિ, | |
સ્વર્ગ ભણી દોરજે, સમર્થ હું તુજથી. | |
૪ | ધનદોલત, વખાણ પર લક્ષ નવ લેશ, |
હું વારસ તારો, અત્યાર ને હમેશ; | |
હ્રદયનો વહાલો, તે તો કેવળ તું જ, | |
ખ્રિસ્ત સ્વર્ગી રાજા, હું તો તારો છું જ. | |
સ્વર્ગીય રાજા, પાપ જીતી આવું, | |
તો આકાશ પહોંચાડ, પ્રકાશ જેનો તું; | |
હ્રદયના વ્હાલા, ભલે થાય જે હ્યાં, | |
સ ર્વા ધિ કા રી, તું દર્શન દે ત્યાં. |
Phonetic English
1 | Darshan tha maaru, hradayana dhani; |
Tane ja hu jaanun, nahi bijo koi, | |
Maaro vichaar tu raatre ke dahaade, | |
Oonghun ke jaagu, hu tuj ajavaade. | |
2 | Tun maaru vachan, buddhi hu tani; |
Hu taari saath, tu muj saath, he dhani; | |
Maaro tu pita, hu taaro dikaro; | |
Hu ane tun ek, chhu mukaam taaro. | |
3 | Tu maaru bakhtar, ladavaane taravaar; |
Tu maaro anand, aabaru saachavanaar, | |
Aatmaano rakshak, killo ne shakti, | |
Svarg bhani doraje, samarth hu tujathi. | |
4 | Dhanadolat, vakhaan par laksh nav lesh, |
Hu vaaras taaro, atyaar ne hamesh; | |
Hradayano vahaalo, te to keval tun j, | |
Khrist svargi raaja, hu to taaro chhu j. | |
Svargiy raaja, paap jeeti aavu, | |
To aakaash pahochaad, prakash jeno tu; | |
Hradayana vahaala, bhale thaay je hyaan, | |
Sa rva dhi ka ri, tu darshan de tyaa. |
Image
Image
Media - Hymn Tune : Slane - Sung By Lerryson Christy