143: Difference between revisions

690 bytes removed ,  18 August 2013
Line 52: Line 52:
|+
|+
|-
|-
|(રાગ:  
|(Raag:  
|આવવાને દે, આજે આવવાને દે.)
|Aavavaane de, aaje aavavaane de.)
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|એચ. વી. એન્ડ્રુસ
|H. V. Andus
|-
|-
|
|1
|તૈયાર થઈ રહો, નિત્ય તૈયાર થઈ રહો,
|Taiyaar thai raho, nitya taiyaar thai raho,
|-
|-
|
|
|પ્રભુને મળવાને તમે નિત્ય તૈયાર રહો.
|Prabhune madavaane tame nity taiyaar raho.
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|આવવાનો છે, વહેલો આવવાનો છે;
|Aavavaano che, vahelo aavavaano che;
|-
|-
|
|
|પ્રભુ તેના લોકને લેવા આવવાનો છે.
|Prabhu tenaa lokane levaa aavavaano che.
|-
|-
|
|2
|જાગૃત થઈ રહો, નિત્ય જાગૃત થઈ રહો;
|Jaagrut thai raho, nity jaagrut thai raho;
|-
|-
|
|
|પ્રભુ તમને પડતા મૂકશે, જાગો નહિ તો.
|Prabhu tamane padataa mukashe, jaago nahi to.
|-
|-
|
|3
|પ્રાર્થના કરતા રહો, નિત્ય પ્રાર્થના કર્તા રહો;
|Praarthanaa kartaa raho, nity praarthanaa kartaa raho;
|-
|-
|
|
|પરીક્ષણ પર જય પામવાને પ્રાર્થના કર્તા રહો.
|Parikshan par jay paamavaane praarthanaa kartaa raho.
|-
|-
|
|4
|સાક્ષી આપતા રહો, નિત્ય સાક્ષી આપતા રહો;
|Saakshi aapataa raho, nity saakshi aapataa raho;
|-
|-
|
|
|પ્રભુ તમને માન્ય કરશે, સાક્ષી આપો તો.
|Prabhu tamane maany karashe, saakshi aapo to.
|-
|-
|
|5
|આપો ખ્રિસ્તને દાન, નિત્ય આપો ખ્રિસ્તને દાન;
|Aapoo Khristne daan, nity aapoo Khristne daan;
|-
|-
|
|
|પ્રભુ આવી હિસાબ માગશે, આપો પૂરું દાન.
|Prabhu aavi hisaab maagashe, aapoo puru daan.


|}
|}
Anonymous user