43: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "==૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત== {| |+૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત |-...")
 
 
(11 intermediate revisions by 4 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત==
==૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત==
{|
{|
|+૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત
|+5. વિદાયગીરી
|-
|-
|૧
|૧
|ત્રાતા, ફરીથી સ્તવીએ તારું આમ, યાદ કરી તારાં પરોપકારી કામ;
|ત્રાતા, ફરીથી સ્તવીએ તારું નામ, યાદ કરી તારાં પરોપકારી કામ;
|-
|-
|
|
Line 27: Line 27:
|ને જ્યારે પૂરૂં થાય સેવાનું કામ, અમને બોલાવજે લેવા નિત આરામ.
|ને જ્યારે પૂરૂં થાય સેવાનું કામ, અમને બોલાવજે લેવા નિત આરામ.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+43 – Vidaay Thati Vakhate Gaavanu Geet
|-
|1
|Traata, pharithi staviae taaru naam, yaad kari taara paropakaari kaam;
|-
|
|Uubhaa thai tujne daiae dhanyavaad, ne shish namiae leva aashirvaad.
|-
|2
|Gher jata amne taari shaanti aap, din pethe raatma saathe raheje, baap;
|-
|
|Ahin aavya chiae bhajava taaru naam, dilamaathi kaadhaje paap, lajja tamaam.
|-
|3
|He prabhu, shaanti de je aakhi raat, aa raatane kaadhi karje suprabhaat
|-
|
|Tu amne raakhje jokham ne bhayahin, kaanke tane che sarakhaa raat ne din.
|-
|4
|Tu shaanti deje, vitanaar jeevanmaay, shokma dilaaso, jangama thaje shaay;
|-
|
|Ne jyaare pooru thaay sevanu kaam, amne bolaavaje leva nit aaraam.
|}
==Image==
[[File:Guj43.JPG|500px]]
==Hymn Tune : Ellers- Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:43.jpg|Sheet Music (Piano)]]
==Media - Hymn Tune : Ellers - Sung By Lerryson Wilson Christy==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:43 Lerry.mp3}}}}

Latest revision as of 13:28, 28 May 2021

૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત

5. વિદાયગીરી
ત્રાતા, ફરીથી સ્તવીએ તારું નામ, યાદ કરી તારાં પરોપકારી કામ;
ઊભાં થઈ તુજને દઈએ ધન્યવાદ, ને શીશ નામીએ લેવા આશીર્વાદ.
ઘેર જતાં અમને તારી શાંતિ આપ, દિન પેઠે રાતમાં સાથે રહેજે, બાપ;
અહીં આવ્યાં છીએ ભજવા તારું નામ, દિલમાથી કાઢજે પાપ, લજ્જા તમામ.
હે પ્રભુ, શાંતિ દે જે આખી રાત, આ રાતને કાઢી કરજે સુપ્રભાત
તું અમને રાખજે જોખમ ને ભયહીન, કાંકે તને છે સરખાં રાત ને દિન.
તું શાંતિ દેજે, વીતનાર જીવનમાંય, શોકમાં દિલાસો, જંગમાં થજે સ્હાય;
ને જ્યારે પૂરૂં થાય સેવાનું કામ, અમને બોલાવજે લેવા નિત આરામ.

Phonetic English

43 – Vidaay Thati Vakhate Gaavanu Geet
1 Traata, pharithi staviae taaru naam, yaad kari taara paropakaari kaam;
Uubhaa thai tujne daiae dhanyavaad, ne shish namiae leva aashirvaad.
2 Gher jata amne taari shaanti aap, din pethe raatma saathe raheje, baap;
Ahin aavya chiae bhajava taaru naam, dilamaathi kaadhaje paap, lajja tamaam.
3 He prabhu, shaanti de je aakhi raat, aa raatane kaadhi karje suprabhaat
Tu amne raakhje jokham ne bhayahin, kaanke tane che sarakhaa raat ne din.
4 Tu shaanti deje, vitanaar jeevanmaay, shokma dilaaso, jangama thaje shaay;
Ne jyaare pooru thaay sevanu kaam, amne bolaavaje leva nit aaraam.

Image

Hymn Tune : Ellers- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Ellers - Sung By Lerryson Wilson Christy