4: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 20: | Line 20: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
| | |કૃપા ને રહેમ તણો મુગટ જો, | ||
|શિર પર તારા તે જ તો ધરતો, | |શિર પર તારા તે જ તો ધરતો, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, | |વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, | ||
|ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો. | |ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો. | ||
|} | |} | ||
==Phonetic English== | ==Phonetic English== | ||
{| | {| |
Revision as of 14:40, 23 May 2021
૪ – ઈશ્વર સ્તવન
ટેક : | મારા, હે આત્મા, | સ્તવનો ઈશનાં નિશદિન ગા, |
અંતર સતથી મારા, | નામ પવિત્ર તેનું તું ગા.... | |
૧ | ભૂલ મા સૌ ઈશના ઉપકારો, | પાપોની માફી સઘળી પામ્યો, |
વ્યાધિ- ઉપાધિ સર્વ મિટાવે, | નાશથી જીવને ક્ષેમ બચાવે. | |
૨ | કૃપા ને રહેમ તણો મુગટ જો, | શિર પર તારા તે જ તો ધરતો, |
વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, | ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો. |
Phonetic English
Tek: | Mara, he aatma, | stawano ishna nishdin ga, |
Antar satthi mara, | naam pavitra tenu tu ga... | |
1 | Bhul ma sau ishna upkaro, | paponi mafi saghali paamyo, |
Vyadhi-upadhi sarva mitawe, | nashthi jivne kshem bachave | |
2 | Krupa ne rahem tano mugat jo, | shir par tara te ja to dharto, |
Vana uttamthi mukh tav bharto, | garud balo sam jivan karto. |
Image
Media - Composition By : Mr. Johnson Daniel , Raag : Bageshri