159: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with " ==૧૫૯ - ઈસુ જેવો કોઈ મિત્ર નથી !== {| |+૧૫૯ - ઈસુ જેવો કોઈ મિત્ર નથી ! |- | |૧૦, ૬ ...")
 
 
(18 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 23: Line 23:
|-
|-
|ટેક:
|ટેક:
|ઈસુ સૌ ત્રાસ છે કેવો, રસ્તો આવે અંત સુધી છેક,
|ઈસુ સૌ જાણે ત્રાસ છે કેવો, રસ્તે આવે અંત સુધી છેક,
|-
|-
|
|
Line 53: Line 53:
|-
|-
|૬
|૬
|કોણ તેના બદલે હું માગું ? નથી એક ! નથી એક !
|કોણ તેના બદલે હું મિત્ર માગું ? નથી એક ! નથી એક !
|-
|-
|
|
|કયો વખત હોય તેને ત્યાગું ? નથી એક ! નથી એક !
|કયો વખત હોય જેમાં તેને ત્યાગું ? નથી એક ! નથી એક !
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+159 - Isu Jevo Koi Mitra Nathi !
|-
|
|10, 6 Swaro
|-
|
|"There’s not a friend like the lowly Jesus"
|-
|Kartaa:
|J. Otaman
|-
|Anu. :
|Robert Ward
|-
|1
|Kon Isu jevo che uchch pavitra ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|
|Kon tenaa jevo garib manmitra ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|Tek:
|Isu sau jaane traas che kevo, raste aave ant sudhi chek,
|-
|
|Na male mitra Isunaa jevo - Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|2
|Shu koi santane tene dur kidho ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|
|Shu koi paapine dhakko didho ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|3
|Shu maaraamaa male chij kai saari ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|
|Kon te sivaay sune praarthanaa maari ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|4
|Kon Isu jevo dilaaso aape ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|
|Ke harakh denaar te vagar maape ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|5
|Kon Isu vagar mane bachaave ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|
|Ke te sivaay manamaa shaanti laave ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|6
|Kon tenaa badale hu mitr maangu ? Nathi ek ! Nathi ek !
|-
|
|Kyo vakhat hoy jema tene tyaagu ? Nathi ek ! Nathi ek !
|}
==Image==
[[File:Guj159.JPG|500px]]
==Media - Hymn Tune : No not one - Sung By Lerryson Wilson==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:159 Lerryson.mp3}}}}
==Hymn Tune : Hymn Tune : No not one - Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:No not one_Guj Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]]

Latest revision as of 14:54, 21 September 2020

૧૫૯ - ઈસુ જેવો કોઈ મિત્ર નથી !

૧૫૯ - ઈસુ જેવો કોઈ મિત્ર નથી !
૧૦, ૬ સ્વરો
"There’s not a friend like the lowly Jesus"
કર્તા: જે. ઓટમન
અનુ. : રોબર્ટ વાઁર્ડ
કોણ ઈસુ જેવો છે ઉચ્ચ પવિત્ર ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ તેના જેવો ગરીબ મનમિત્ર ? નથી એક ! નથી એક !
ટેક: ઈસુ સૌ જાણે ત્રાસ છે કેવો, રસ્તે આવે અંત સુધી છેક,
ન મળે મિત્ર ઈસુના જેવો - નથી એક ! નથી એક !
શું કોઈ સંતને તેણે દૂર કીધો ? નથી એક ! નથી એક !
શું કોઈ પાપીને ધક્કો દીધો ? નથી એક ! નથી એક !
શું મારામાં મળે ચીજ કંઈ સારી ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ તે સિવાય સુણે પ્રાર્થના મારી ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ ઈસુ જેવો દિલાસો આપે ? નથી એક ! નથી એક !
કે હરખ દેનાર તે વગર માપે ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ ઈસુ વગર મને બચાવે ? નથી એક ! નથી એક !
કે તે સિવાય મનમાં શાંતિ લાવે ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ તેના બદલે હું મિત્ર માગું ? નથી એક ! નથી એક !
કયો વખત હોય જેમાં તેને ત્યાગું ? નથી એક ! નથી એક !

Phonetic English

159 - Isu Jevo Koi Mitra Nathi !
10, 6 Swaro
"There’s not a friend like the lowly Jesus"
Kartaa: J. Otaman
Anu. : Robert Ward
1 Kon Isu jevo che uchch pavitra ? Nathi ek ! Nathi ek !
Kon tenaa jevo garib manmitra ? Nathi ek ! Nathi ek !
Tek: Isu sau jaane traas che kevo, raste aave ant sudhi chek,
Na male mitra Isunaa jevo - Nathi ek ! Nathi ek !
2 Shu koi santane tene dur kidho ? Nathi ek ! Nathi ek !
Shu koi paapine dhakko didho ? Nathi ek ! Nathi ek !
3 Shu maaraamaa male chij kai saari ? Nathi ek ! Nathi ek !
Kon te sivaay sune praarthanaa maari ? Nathi ek ! Nathi ek !
4 Kon Isu jevo dilaaso aape ? Nathi ek ! Nathi ek !
Ke harakh denaar te vagar maape ? Nathi ek ! Nathi ek !
5 Kon Isu vagar mane bachaave ? Nathi ek ! Nathi ek !
Ke te sivaay manamaa shaanti laave ? Nathi ek ! Nathi ek !
6 Kon tenaa badale hu mitr maangu ? Nathi ek ! Nathi ek !
Kyo vakhat hoy jema tene tyaagu ? Nathi ek ! Nathi ek !

Image

Media - Hymn Tune : No not one - Sung By Lerryson Wilson

Hymn Tune : Hymn Tune : No not one - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)