356: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૫૬ - તુજ પર વધુ પ્રેમ == {| |+૩૫૬ - તુજ પર વધુ પ્રેમ |- |૧ |ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ...") |
No edit summary |
||
(7 intermediate revisions by 4 users not shown) | |||
Line 25: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|સુણ તું આ મુજ પોકાર, ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર | |સુણ તું આ મુજ પોકાર, ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર વધાર, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 33: | Line 33: | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
| | |દિલગીરી, દુ:ખો ને આવે જે ત્રાસ, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 39: | Line 39: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તેમની સંગ આ વાર; ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર | |તેમની સંગ ગાઉં આ વાર; ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર વધાર, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 50: | Line 50: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |સુણી આ સ્વર મધુર મુજ દિલ ઠરશે; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|સુણ તું આ મુજ પોકાર, ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર | |સુણ તું આ મુજ પોકાર, ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર વધાર, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર, મુજ પ્યાર વધાર. | |ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર, મુજ પ્યાર વધાર. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+356 - Tuj Par Vadhu Prem | |||
|- | |||
|1 | |||
|O Khrist, muj pyaar vadhaar, muj pyaar vadhaar ! | |||
|- | |||
| | |||
|Tuj charane naamu sheesh, su muj pokaar; | |||
|- | |||
| | |||
|Hu karagaru aa vaar, o Khrist, muj pyaar vadhaar, | |||
|- | |||
| | |||
|O Khrist, muj pyaar, muj pyaar vadhaar. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Kshanabhangur sukho me shodhyaa apaar, | |||
|- | |||
| | |||
|Pan tu maaro have tha sarvaadhaar; | |||
|- | |||
| | |||
|Su tu aa muj pokaar, o Khrist, muj pyaar vadhaar, | |||
|- | |||
| | |||
|O Khrist, muj pyaar, muj pyaar vadhaar. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Dilageeti, dukho ne aave je traas, | |||
|- | |||
| | |||
|Devana sau dooto te chhe hitakar khaas; | |||
|- | |||
| | |||
|Temani sang aa vaar; o Khrist, muj pyaar vadhaar, | |||
|- | |||
| | |||
|O Khrist, muj pyaar, muj pyaar vadhaar. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Muj chhella udgaaro stut ucharashe, | |||
|- | |||
| | |||
|Suni aa svar madhur muj dil tharashe; | |||
|- | |||
| | |||
|Sun tu aa muj pokaar, o Khrist, muj pyaar vadhaar, | |||
|- | |||
| | |||
|O Khrist, muj pyaar, muj pyaar vadhaar. | |||
|} | |||
==Image== | |||
[[File:Guj356.JPG|500px]] | |||
==Media - Hymn Tune : More Love To Thee, O - Sung By Lerryson Christy== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:356 Lerry.mp3}}}} |
Latest revision as of 14:13, 14 June 2020
૩૫૬ - તુજ પર વધુ પ્રેમ
૧ | ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર વધાર, મુજ પ્યાર વધાર ! |
તુજ ચરણે નામું શીશ, સુણ મુજ પોકાર; | |
હું કરગરું આ વાર, ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર વધાર, | |
ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર, મુજ પ્યાર વધાર. | |
૨ | ક્ષણભંગુર સુખો મેં શોધ્યાં અપાર, |
પણ તું મારો હવે થા સર્વાધાર; | |
સુણ તું આ મુજ પોકાર, ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર વધાર, | |
ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર, મુજ પ્યાર વધાર. | |
૩ | દિલગીરી, દુ:ખો ને આવે જે ત્રાસ, |
દેવના સૌ દૂતો તે છે હિતકર ખાસ; | |
તેમની સંગ ગાઉં આ વાર; ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર વધાર, | |
ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર, મુજ પ્યાર વધાર. | |
૪ | મુજ છેલ્લા ઉદ્ગારો સ્તુત ઉચરશે, |
સુણી આ સ્વર મધુર મુજ દિલ ઠરશે; | |
સુણ તું આ મુજ પોકાર, ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર વધાર, | |
ઓ ખ્રિસ્ત, મુજ પ્યાર, મુજ પ્યાર વધાર. |
Phonetic English
1 | O Khrist, muj pyaar vadhaar, muj pyaar vadhaar ! |
Tuj charane naamu sheesh, su muj pokaar; | |
Hu karagaru aa vaar, o Khrist, muj pyaar vadhaar, | |
O Khrist, muj pyaar, muj pyaar vadhaar. | |
2 | Kshanabhangur sukho me shodhyaa apaar, |
Pan tu maaro have tha sarvaadhaar; | |
Su tu aa muj pokaar, o Khrist, muj pyaar vadhaar, | |
O Khrist, muj pyaar, muj pyaar vadhaar. | |
3 | Dilageeti, dukho ne aave je traas, |
Devana sau dooto te chhe hitakar khaas; | |
Temani sang aa vaar; o Khrist, muj pyaar vadhaar, | |
O Khrist, muj pyaar, muj pyaar vadhaar. | |
4 | Muj chhella udgaaro stut ucharashe, |
Suni aa svar madhur muj dil tharashe; | |
Sun tu aa muj pokaar, o Khrist, muj pyaar vadhaar, | |
O Khrist, muj pyaar, muj pyaar vadhaar. |
Image
Media - Hymn Tune : More Love To Thee, O - Sung By Lerryson Christy