206: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
|||
(6 intermediate revisions by 3 users not shown) | |||
Line 19: | Line 19: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|આચ્છાદન કર, પવિત્રાત્મા, મુજ ધ્રૂજતા | |આચ્છાદન કર, પવિત્રાત્મા, મુજ ધ્રૂજતા દિલને શુદ્ધ કર; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 34: | Line 34: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|પણ તુજ | |પણ તુજ જરૂર, અતિ જરૂર, આવ ઓ આવ, હાલ મને ભર. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 48: | Line 48: | ||
|ત્રાણ ને દિલાસો તું દે છે, પ્રેમથી કરે છે સભર. | |ત્રાણ ને દિલાસો તું દે છે, પ્રેમથી કરે છે સભર. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
Line 73: | Line 72: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Mane bhar shuddh haajari thaki, | |Mane bhar shuddh haajari thaki, aav, o aav, haal mane bhar. | ||
|- | |- | ||
|Tek: | |Tek: | ||
Line 79: | Line 78: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Mane bhar | |Mane bhar shuddh haajari thaki, aav, o aav, haal mane bhar. | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
Line 85: | Line 84: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Pan tuj | |Pan tuj jaroor, ati jaroor, aav o aav, haal mane bhar. | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
|Hun | |Hun chhu abahd, pooro abahd, namu tuj paay, mane dhar; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Sukh kar, saarvakaahdik aatma, bahdthi bhar, haal mane bhar. | ||
|- | |- | ||
|4 | |4 | ||
| | |Shuddh kar, taar ne de dilaaso, muj dilane aashishyukat kar; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Traan ne dilaaso | |Traan ne dilaaso tu de chhe, premthi kare chhe sabhar. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj206.JPG|500px]] | |||
==Media - Hymn Tune : Fill Me Now - Sung by Lerryson Christy== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:206 Lerry.mp3}}}} |
Latest revision as of 13:36, 14 June 2020
૨૦૬ - પવિત્રાત્મા, હાલ મને ભર !
૮, ૭ સ્વરો | |
"Hover o’er me, Holy Spirit" | |
Tune: | C.I. 9S |
કર્તા: | ઈ. આર. સ્ટોક્સ |
અનુ. : | યૂસફ ધનજીભાઈ |
૧ | આચ્છાદન કર, પવિત્રાત્મા, મુજ ધ્રૂજતા દિલને શુદ્ધ કર; |
મને ભર શુદ્ધ હાજરી થકી, આવ, ઓ આવ, હાલ મને ભર. | |
ટેક: | મને ભર, મને ભર, ઈસુ આવ, હાલ મને ભર; |
મને ભર શુદ્ધ હાજરી થકી, આવ, ઓ આવ, હાલ મને ભર. | |
૨ | તું ભરી શકીશ, શુદ્ધાત્મા જો કે મને નહિ ખબર; |
પણ તુજ જરૂર, અતિ જરૂર, આવ ઓ આવ, હાલ મને ભર. | |
૩ | હું છું અબળ, પૂરો અબળ, નમું તુજ પાય, મને ધર; |
સુખ કર, સાર્વકાળિક આત્મા, બળથી ભર, હાલ મને ભર. | |
૪ | શુદ્ધ કર, તાર ને દે દિલાસો, મુજ દિલને આશિષયુકત કર; |
ત્રાણ ને દિલાસો તું દે છે, પ્રેમથી કરે છે સભર. |
Phonetic English
8, 7 Svaro | |
"Hover o’er me, Holy Spirit" | |
Tune: | C.I. 9S |
Karta: | E. R. Stokes |
Anu. : | Yusuf Dhanjibhai |
1 | Aachchhaadan kar, pavitraatma, muj dhroojata dilano shuddh kar; |
Mane bhar shuddh haajari thaki, aav, o aav, haal mane bhar. | |
Tek: | Mane bhar, Mane bhar, Isu aav, haal mane bhar; |
Mane bhar shuddh haajari thaki, aav, o aav, haal mane bhar. | |
2 | Tun bhari shakeesh, shuddhaatma jo ke mane nahi khabar; |
Pan tuj jaroor, ati jaroor, aav o aav, haal mane bhar. | |
3 | Hun chhu abahd, pooro abahd, namu tuj paay, mane dhar; |
Sukh kar, saarvakaahdik aatma, bahdthi bhar, haal mane bhar. | |
4 | Shuddh kar, taar ne de dilaaso, muj dilane aashishyukat kar; |
Traan ne dilaaso tu de chhe, premthi kare chhe sabhar. |
Image
Media - Hymn Tune : Fill Me Now - Sung by Lerryson Christy