SA340: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(SA340)
 
No edit summary
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
(10 intermediate revisions by the same user not shown)
Line 1: Line 1:
{| class="wikitable"
{| class="wikitable"
|-
|
|ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉજવાય
|-
|-
| class="numeric_td"| ૧
| class="numeric_td"| ૧
Line 21: Line 24:
પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી.
પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી.
|}
|}
==Phonetic==
{| class="wikitable"
|-
|
| Chorus - Aanand Urma Oobhray, Matrushri Divas Ujvaay
|-
| class="numeric_td"| ૧
| class="block_td"| Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari<br />Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari.
|-
| class="numeric_td"| ૨
| class="block_td"| Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani<br />Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari.
|-
| class="numeric_td"| ૩
| class="block_td"| Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe<br />Vehtiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari.
|-
| class="numeric_td"| ૪
| class="block_td"| Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane<br />Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari
|-
| class="numeric_td"| ૫
| class="block_td"| Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno<br />Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari
|}
==Media==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:SA340.wav}}}}
==Chords==
<pre data-key="G">
    Em                D        Em
ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય
  Em                D      Em
૧ વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;
  Em  D            C      D     
  અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.
</pre>

Latest revision as of 21:50, 14 May 2024

ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉજવાય
વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;

અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.

બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી;

પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.

દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે;

વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી.

પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને;

રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.

પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્‌,

પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી.

Phonetic

Chorus - Aanand Urma Oobhray, Matrushri Divas Ujvaay
Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari
Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari.
Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani
Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari.
Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe
Vehtiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari.
Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane
Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari
Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno
Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari

Media

Chords

     Em                D        Em
ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય
  Em                 D       Em
૧ વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;
  Em   D             C      D       
  અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.