351: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Tags: Mobile edit Mobile web edit
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
Line 132: Line 132:
==Chords==
==Chords==
<pre data-key="G">
<pre data-key="G">
     G.            C       
     G             C       
1.  આશીર્વાદો ઘણા મળે છે નિત નિત,
1.  આશીર્વાદો ઘણા મળે છે નિત નિત,
     D.                CG
     D                 C   G
     માટે આભાર માનતાં ગાઓ હોંસથી ગીત;
     માટે આભાર માનતાં ગાઓ હોંસથી ગીત;
     G.                  C
     G                   C
     શક્તિ, બુદ્ધિ, સમજણ પ્રભુએ આપી,
     શક્તિ, બુદ્ધિ, સમજણ પ્રભુએ આપી,
     D.              C G
     D               C G
     સંભાળે છે તમને શાંતિમાં સ્થાપી.
     સંભાળે છે તમને શાંતિમાં સ્થાપી.
     G.        C
     G         C
ટેક: આશીર્વાદો મળ્યા તમોને,
ટેક: આશીર્વાદો મળ્યા તમોને,
     C.        D
     C         D
     સંભારીને ગણો એક એકને;
     સંભારીને ગણો એક એકને;
     G.        D
     G         D
     પ્રભુએ જે કર્યા તે બધા ગણવાથી
     પ્રભુએ જે કર્યા તે બધા ગણવાથી
     C.                DG
     C                 D   G
     અજાયબ બહુ લાગશે, થશે મન ખુશી
     અજાયબ બહુ લાગશે, થશે મન ખુશી
</pre>
</pre>

Latest revision as of 17:28, 2 June 2024

૩૫૧ - આશીર્વાદો ગણો

૩૫૧ - આશીર્વાદો ગણો
આશીર્વાદો ઘણા મળે છે નિત નિત,
માટે આભાર માનતાં ગાઓ હોંસથી ગીત;
શક્તિ, બુદ્ધિ, સમજણ પ્રભુએ આપી,
સંભાળે છે તમને શાંતિમાં સ્થાપી.
ટેક: આશીર્વાદો મળ્યા તમોને,
સંભારીને ગણો એક એકને;
પ્રભુએ જે કર્યા તે બધા ગણવાથી
અજાયબ બહુ લાગશે, થશે મન ખુશી.
તમ પર પ્રભુની છે દયા, કૃપા, પ્રીત,
થાય છે પ્રગટ તે સૌ વાતોમાં ખચીત;
તે તમારી ગરજ પૂરી પાડે છે,
ખોરાક, વસ્ત્રો અને પાણી આપે છે.
કરે છે બાપ આગળ ઈસુ મધ્યસ્થી,
તમને ખોટ કંઈ પડશે કદી નહિ તેથી;
મનમાં વસીને ચલાવવાને બધું
દેવનો આત્મા આવ્યો, તેથી અધિક શું?

Phonetic English

351 - Aasheervaado Gano
1 Aasheervaado ghana male chhe nit nit,
Maate aabhaar manta gaao hosthi geet;
Shakti, budhi samjan prabhu ye aapi,
Sambhale che tamne shaantimaa sthaapi.
Tek: Aashirvado malya tamone,
Sambhaareene gano ek ekne;
Prabhu ye je karya te badha ganavaathi
Ajaayab bahu lagshe, thashe man khushi.
2 Tam par prabhuni che daya, krupa, preet,
Thay che pragat te sau vaatoma khacheet;
Te tamaari garaj poori paade chhe,
Khoraak, vastro ane paani aape chhe.
3 Kare chhe baap aagal Isu madhyasthi,
Tamane khot kai padashe kadi nahi tethi;
Manamaa vaseene chalaavavaane badhu
Devano aatma aavyo, tethi adhik shu?

Image

Media - Hymn Tune : Excell


Media - Hymn Tune : Excell - By Rev.Stavan Christian & Sharon Christian

Chords

    G             C      
1.  આશીર્વાદો ઘણા મળે છે નિત નિત,
    D                 C    G
    માટે આભાર માનતાં ગાઓ હોંસથી ગીત;
    G                    C
    શક્તિ, બુદ્ધિ, સમજણ પ્રભુએ આપી,
    D                C G
    સંભાળે છે તમને શાંતિમાં સ્થાપી.
    G          C
ટેક: આશીર્વાદો મળ્યા તમોને,
    C         D
    સંભારીને ગણો એક એકને;
    G          D
    પ્રભુએ જે કર્યા તે બધા ગણવાથી
    C                  D   G
    અજાયબ બહુ લાગશે, થશે મન ખુશી