340: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
Line 138: Line 138:
==Chords==
==Chords==
<pre data-key="G">
<pre data-key="G">
   G                Em
   G                D
૧ જ્યારે યુદ્ધ કઠણ લાગે ને વેરી કરે જોર,
૧ જ્યારે યુદ્ધ કઠણ લાગે ને વેરી કરે જોર,
   C              D
   C              D
   ઈસુ, થજે આગેવાન ને અમને આગળ દોરે;
   ઈસુ, થજે આગેવાન ને અમને આગળ દોરે;
   G              Em
   G              D
   જોખમવાળી જગાઓમાં તને ઝાલીશું,
   જોખમવાળી જગાઓમાં તને ઝાલીશું,
   C              D  G
   C              D  G

Latest revision as of 04:07, 11 June 2024

૩૪૦ - હું ખ્રિસ્તની પાછળ ચાલીશ

૩૪૦ - હું ખ્રિસ્તની પાછળ ચાલીશ
જ્યારે યુદ્ધ કઠણ લાગે ને વેરી કરે જોર,
ઈસુ, થજે આગેવાન ને અમને આગળ દોરે;
જોખમવાળી જગાઓમાં તને ઝાલીશું,
ચિંતા તજી તારી પાછળ ચાલીશું.
ટેક: પાછળ, પાછળ, તારી પાછળ ચાલીશ,
સૌ જગા, જ્યાં હોય ત્યાં, પાછળ ચાલીશ હું;
પાછળ, પાછળ, તારી પાછળ ચાલીશ,
જ્યાં જ્યાં દોરી લેશે, પાછળ ચાલનાર છું.
નમૂનો તેં આપ્યો અમને ભારે કષ્ટ વેઠી,
માટે જે તું કહે છે તે કરીશું ખુશીથી;
તારો નમૂનો લઈને આજ્ઞા પાળીશું,
પ્રીતિ થકી તારી પાછળ ચાલીશુ.
કેવળ મોંની પ્રીતિ અમે કરવાનાં નથી,
કામ અમારું જોઈ બીજા પૂરશે શાહેદી;
દેવનું કામ કરવામાં પૂરું મન પણ રાખીશું,
દુ:ખ વેઠીને તારી પાછળ ચાલીશું.

Phonetic English

340 - Hun Khristani Paachhad Chaaleesh
1 Jyaare yuddh kathan laage ne veri kare jor,
Isu, thake aagevaan ne amane aagal dore;
Jokhamavaali jagaaomaan tane jhaaleeshun,
Chinta taji taari Paachhad chaaleeshun.
Tek: Paachad, Paachad, taari Paachhad chaaleesh,
Sau jaga, jyaan hoy tyaan, Paachhad chaaleesh hun;
Paachhad, Paachhad, taari Paachhad chaaleesh,
Jyaan jyaan dori leshe, Paachhad chaalanaar chhun.
2 Namoono ten aapyo amane bhaare kasht vethi,
Maate je tun kahe chhe te kareeshun khusheethi;
Taaro namoono laeene aagya paaleeshun,
Preeti thaki taari Paachhad chaaleeshu.
3 Keval monni preeti ame karavaanaan nathi,
Kaam amaarun joi beeja poorashe shaahedi;
Devanun kaam karavaamaan poorun man pan raakheeshun,
Dukh vetheene taari Paachhad chaaleeshun.

Image

Media - Hymn Tune : Lowry

Media - Hymn Tune : Lowry - Sung By C.Vanveer

Media - Geet Gunjan - Jeevan Sandesh

Chords

  G                D
૧ જ્યારે યુદ્ધ કઠણ લાગે ને વેરી કરે જોર,
  C               D
  ઈસુ, થજે આગેવાન ને અમને આગળ દોરે;
  G              D
  જોખમવાળી જગાઓમાં તને ઝાલીશું,
  C               D  G
  ચિંતા તજી તારી પાછળ ચાલીશું.
    G           Em
ટેક: પાછળ, પાછળ, તારી પાછળ ચાલીશ,
    C                 D
    સૌ જગા, જ્યાં હોય ત્યાં, પાછળ ચાલીશ હું;
    G           Em
    પાછળ, પાછળ, તારી પાછળ ચાલીશ,
    C                   D     G
    જ્યાં જ્યાં દોરી લેશે, પાછળ ચાલનાર છું.